540 công nhân khó khăn về quê đón tết bằng máy bay

Trong hai ngày 27 và 28-1, 540 người lao động có hoàn cảnh khó khăn đã được tài trợ vé máy bay để kịp rời TP HCM về quê đón Tết Nhâm Dần cùng gia đình.

Nằm trong chương trình “Mang Tết về nhà” năm 2022, do PEPSI tài trợ hoàn toàn tiền vé và Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức, số lao động này từ TP HCM đã hạ cánh Đà Nẵng, Vinh, Hà Nội để tiếp tục hành trình về với người thân.

Đây chỉ là một phần của “Mang Tết về nhà” năm 2022. Ngoài 540 vé máy bay khứ hồi để người lao động có thể trở lại làm việc sau Tết, chương trình còn hỗ trợ 325 vé tàu khứ hồi, 3.100 vé xe ô tô khứ hồi và các phần quà ý nghĩa cho sinh viên, thanh niên công nhân và người lao động có hoàn cảnh khó khăn về quê đón Tết.

 540 công nhân khó khăn về quê đón tết bằng máy bay ảnh 1

Hai chuyến bay xuất phát từ TP.HCM đưa công nhân có hoàn cảnh khó khăn về Hà Nội, Vinh và Đà Nẵng. Ảnh: CT

Nhiều hoạt động lan tỏa những giá trị nhân văn tích cực trong cộng đồng cũng được triển khai trong dịp này, như Cuộc vận động gây quỹ “Mang Tết về nhà”, Cuộc thi ảnh “Tết đoàn viên”, Ngày hội “Mang Tết về nhà”...

Bằng những hoạt động nho nhỏ nhưng nhiều ý nghĩa, chương trình mong muốn góp phần tạo động lực, thúc đẩy các đoàn viên, thanh niên, sinh viên không ngừng nỗ lực, phấn đấu trong công việc, học tập và vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Vedan đồng hành cùng ‘Tuần lễ Đồng Nai xanh’ năm 2023

Vedan đồng hành cùng ‘Tuần lễ Đồng Nai xanh’ năm 2023

(PLO)- Ngày 3-6, hưởng ứng ngày Môi trường Thế giới (5-6) Công ty CPHH Vedan Việt Nam đã đồng hành cùng Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Đồng Nai và UBND huyện Long Thành cùng các cơ quan ban ngành trên địa bàn tham dự lễ phát động “Tuần lễ Đồng Nai xanh” với chủ đề “Giải pháp cho ô nhiễm nhựa”.