6 người trong đội mai táng bị ô tô tông thương vong

Trước đó, khoảng 22 giờ ngày 6-5, đội mai táng ở xã Vang Quới Tây đến xã Châu Hưng, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre để chuẩn bị mai táng cho một người qua đời.

Khi sáu nạn nhân trên đang ngồi bên lề đường chờ đến giờ hành lễ động quan, bất ngờ bị ô tô bảy chỗ  tông vào. Hậu quả làm ông Lê Văn Hùng (49 tuổi) và ông Trương Hồng Hiển (40 tuổi, đều ngụ xã Vang Quới Tây, huyện Bình Đại, Bến Tre) tử vong, bốn người bị thương phải đưa đi bệnh viện cấp cứu.

6 người trong đội mai táng bị ô tô tông thương vong ảnh 1

Ban ATGT tỉnh Bến Tre thăm các nạn nhân bị thương. Ảnh: ĐH

Chiều 11-5, ông Cao Văn Phong, Chánh Văn phòng Ban ATGT tỉnh Bến Tre, cho biết: Sau vụ TNGT xảy ra, Ban ATGT tỉnh cùng Phòng CSGT Công an tỉnh đến các gia đình nạn nhân trong vụ TNGT thăm hỏi, hỗ trợ 18 triệu đồng.

Theo đó, đoàn đến hai gia đình có nạn nhân tử vong để thăm hỏi, động viên và hỗ trợ mỗi gia đình 5 triệu đồng.

Đoàn cũng đến thăm hỏi bốn nạn nhân bị thương gồm các anh Đặng Văn Lai, Đặng Văn Minh, Lê Tấn Tài, Nguyễn Văn Hiền (đều ngụ xã Vang Quới Tây), tại đây đoàn hỗ trợ mỗi người 2 triệu đồng, đồng thời động viên các nạn nhân sớm hồi phục sức khỏe, vượt qua khó khăn.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.