78 người 'bay lắc' trong sàn nhảy ở Quảng Ninh

Ngày 18-12, Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an tỉnh này đã kiểm tra, phát hiện 78 người có dấu hiệu sử dụng ma túy tại vũ trường New Hạ Long Club ở TP Hạ Long.

Theo đó, lúc 23 giờ 45 phút tối 17-12, Phòng CSĐT tội phạm về ma túy phối hợp với lực lượng CSCĐ, Công an TP Hạ Long tiến hành kiểm tra hành chính tại vũ trường New Hạ Long Club (tổ 6B, khu 6 phường Yết Kiêu, TP Hạ Long).

Lực lượng chức năng tiến hành test nhanh phát hiện tại 6 bàn ở vũ trường này có 78 người dương tính chất ma túy tổng hợp. Công an thu giữ tại hiện trường một số gói nghi là ma túy cùng các tang vật liên quan.

Công an đã đưa những người  sử dụng trái phép chất ma túy và có dấu hiệu tổ chức sử dụng ma túy tại vũ trường này về trụ sở để tiến hành sàng lọc, xác minh điều tra.

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Ngày 12-4 vừa qua, 2 huyện Củ Chi và Hóc Môn đã xúc tiến đầu tư toàn diện thành công. Hàng loạt biên bản ghi nhớ đầu tư trên 16,2 tỉ USD đã được ký kết. Ngay lập tức, giá đất từ đất vườn, đất ruộng, đất trồng cây… ở 2 huyện này đã tăng dựng đứng trên 50%. Ảo về giá, loạn về “cò” đang là thực tế ở Củ Chi và Hóc Môn.
Cảnh sát vây bắt nhóm quái xế ở quận 12

Cảnh sát vây bắt nhóm quái xế ở quận 12

(PLO)- Hàng chục “tay nài” trẻ tuổi cưỡi trên những xe máy độ chế chặn một đoạn đường trong khu dân cư rồi nẹt pô ầm ĩ, đua xe khiến nhiều người khiếp sợ.