911 nổ súng truy bắt 2 người không đội mũ bảo hiểm

(PLO)- Cảnh sát ra hiệu lệnh dừng xe nhưng hai nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm tăng ga bỏ chạy, tổ công tác đã nổ 4 phát súng chỉ thiên trong lúc truy bắt.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 17-8, tổ công tác C1-911, Công an TP Đà Nẵng đã bàn giao hai nam thanh niên quê Nam Định cho công an phường Thạc Gián, quận Thanh Khê, để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ.

Xe của hai thanh niên tông vào xe của lực lượng 911 khiến cả hai xe ngã nhào. Ảnh: H.H

Xe của hai thanh niên tông vào xe của lực lượng 911 khiến cả hai xe ngã nhào. Ảnh: H.H

Theo thông tin ban đầu, khuya 16-8, tổ công tác C1-911 tuần tra tại giao lộ Hà Huy Tập - Điện Biên Phủ thì phát hiện hai nam thanh niên ngồi trên xe máy không đội mũ bảo hiểm. Tổ công tác yêu cầu dừng xe nhưng cả hai không chấp hành hiệu lệnh mà bốc đầu xe bỏ chạy.

Nhiều xe của tổ công tác đuổi theo. Khi vào đường Bế Văn Đàn, lực lượng đã nổ hai phát súng chỉ thiên cảnh cáo và yêu cầu hai thanh niên dừng lại nhưng hai thanh niên vẫn không chấp hành.

Tiếp đó, một người trong tổ công tác vượt lên được chạy song song thì bị người cầm lái đạp vào đầu xe. Lúc này, tổ công tác nổ thêm hai phát súng chỉ thiên nữa.

Sau một lúc truy đuổi, một xe của tổ công tác vượt lên yêu cầu dừng thì người cầm lái tông thẳng xe vào khiến cả hai xe ngã nhào. Lúc này, tổ công tác đã tóm gọn được hai thanh niên đưa về làm việc.

Hai người khai nhận là anh em bà con chú bác ruột với nhau. Hoàng Văn Minh (23 tuổi) là người cầm lái chở Hoàng Văn Hùng (cùng ngụ huyện Nam Trực, Nam Định). Cả hai khai là đến Đà Nẵng để làm môi giới bất động sản.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Nhóm chuyên trộm xe SH ở Hải Dương sa lưới

Nhóm chuyên trộm xe SH ở Hải Dương sa lưới

(PLO)- Trước khi bị bắt, nhóm này đã thực hiện trót lọt 6 vụ trộm xe máy trên địa bàn tỉnh Hải Dương. Tất cả các xe máy bị trộm đều là dòng xe đắt tiền SH, SH mode.