Abramovich: “Có thể tôi sẽ mất trắng Chelsea”

0:00 / 0:00
0:00

Lần đầu kể từ khi Chelsea của Abramovich gặp vấn đề lớn với chính phủ Anh do việc Nga tiến hành cuộc chiến tranh vào Ukraine, tỉ phú Nga gốc Do Thái đã nói nhiều về những dự định mới của mình. Ông cho biết thời điểm này không còn hứng thú với bóng đá: “Tôi trở về Nga nhưng không có ý định mua CLB Torpedo Moscow nữa. Nếu ngồi ghế chủ tịch CLB Torpedo, tôi sẽ ra giá mua Ronaldo với 100 triệu USD. Nhưng bây giờ tôi không thích nữa”.

Abramovich: “Có thể tôi sẽ mất trắng Chelsea” ảnh 1

Ông chủ của Chelsea hứa hẹn sẽ quay lại với bóng đá. Ảnh: GETTY

Tuy nhiên, Abramovich cũng thừa nhận bóng đá mang lại cho ông nhiều sự nổi tiếng khi ví von: “Khi là một nhà đầu tư lớn, tiền nhiều hẳn không phải ai cũng biết đến. Nhưng khi bạn ngồi vào ghế chủ tịch CLB, bạn sẽ thấy. Bạn hãy hình dung cái tên Mamut không ai biết nhưng kể từ khi ông ấy làm chủ tịch Torpedo thì ông ta và cả các công ty rất nổi tiếng. German Tkachenko khi làm chủ CLB Krylia Sovetov (nhà máy sản xuất máy bay của Liên Xô trước đây và của Nga hiện nay), ông ấy như mọc thêm những đôi cánh”.

Tỉ phú Nga cũng đã thương lượng xong với các đối tác mua lại đội bóng Chelsea của ông, dù vẫn trong thế bị động: “Ban giám đốc của Chelsea vẫn không có quyền chủ động hết trong mọi chuẩn mực làm việc ở Chelsea thời điểm này. Thậm chí việc bán vé cho fan hâm mộ còn gặp khó và phải gõ cửa xin chính phủ Anh, vì hiện nay tài khoản của Chelsea đã bị phong tỏa. Chelsea bị động đến độ đá sân nhà còn phải định xin phép “đóng cửa” vì việc bán vé không biết tiến hành thế nào.

Cũng có thể tôi mất trắng Chelsea nhưng điều đó không quan trọng bằng việc Chelsea bị chựng lại hoặc mất đà tiến bộ như hiện nay mà gần hai thập niên tôi đã làm được. Với cá nhân tôi, hãy cứ làm những việc có ích cho xã hội và đừng mong thu hồi lại, nhất là cho cộng đồng và cho những con người trẻ. Dù sao tôi sẽ sớm đồng hành trở lại cùng bóng đá”.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Ronaldo nói gì sau khi lập cú đúp?

Ronaldo nói gì sau khi lập cú đúp?

(PLO)- Sau khi phá kỷ lục thi đấu quốc tế mọi thời đại và lập cú đúp trong trận Bồ Đào Nha thắng Liechtenstein 4-0 tại vòng loại Euro 2024, Cristiano Ronaldo đã nói gì?
MU vào bán kết FA Cup, Real thua Barca

MU vào bán kết FA Cup, Real thua Barca

(PLO)- Dù được đánh giá cao hơn và thi đấu trên sân nhà Old Trafford nhưng MU rất vất vả mới có thể đánh bại Fulham với tỷ số 3-1, qua đó tiến vào bán kết FA Cup.