Bình khí nổ như mìn ở Hải Phòng, 1 người bị thương

ĐỖ HOÀNG
1  2  3  4  5

Thứ Tư, ngày 1/4/2020 - 10:55

(PLO)- Bình khí để tại vỉa hè phát nổ khiến người đàn ông bị thương nặng.

Ngày 1-4, Công an quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng phối hợp với lực lượng chức năng phong tỏa, khám nghiệm hiện trường vụ nổ khí trên phố Trần Phú (phường Cầu Đất).

Bình khí nổ như mìn ở Hải Phòng, 1 người bị thương - ảnh 1
Khu vực hiện trường vụ nổ khiến người đàn ông bị thương nặng. Ảnh: Đ.HOÀNG

Sáng cùng ngày, một người đàn ông khoảng hơn 60 tuổi kinh doanh bình khí có mang bình ra vỉa hè trước số nhà 100 Trần Phú. Đến 9 giờ 15, bình khí phát nổ khiến người đàn ông bị thương nặng nằm gục trên vỉa hè.

Người dân cho biết tiếng nổ phát ra như tiếng nổ mìn. Tại hiện trường, một số tấm nhựa biển hiệu bị vỡ, trong nhà nhiều đồ đạc bị phá vỡ.

Được biết, do diễn biến dịch bệnh COVID-19 nên nhiều cửa hàng kinh doanh khu vực này đã không hoạt động, khi bình khí phát nổ khu vực này không tập trung đông người, nếu không hậu quả còn có thể xấu hơn.

ĐỖ HOÀNG

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

Nhân sự mới Bộ Ngoại giao

(PLO)- Ông Phạm Quang Hiệu, Ủy viên Ban cán sự Đảng, trợ lý Bộ trưởng Bộ Ngoại giao kiêm Vụ trưởng Tổ chức cán bộ được bổ nhiệm giữ chức Thứ trưởng Bộ Ngoại giao.