Dỡ biển quảng cáo, một người nghi bị điện giật chết

NGUYỄN TÂN
1  2  3  4  5

Thứ Hai, ngày 30/3/2020 - 18:12

(PLO)- Nhóm người leo lên mái hiên căn nhà trên đường Âu Cơ (quận Tân Phú, TP.HCM) để tháo dỡ biển quảng cáo thì xảy ra tai nạn.

Đến chiều 30-3, lực lượng chức năng quận Tân Phú (TP.HCM) vẫn đang khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ tai nạn lao động khiến một người tử vong.

Thông tin ban đầu, khoảng 15 giờ chiều cùng ngày, một nhóm khoảng 3-4 người đàn ông trèo lên mái hiên căn nhà số 701 Âu Cơ, phường Tân Thành (quận Tân Phú) để tháo dỡ biển quảng cáo điện tử.

Dỡ biển quảng cáo, một người nghi bị điện giật chết - ảnh 1
Sự cố tai nạn lao động khiến một ngưởi tử vong chiều 30-3. Ảnh: HT

Trong lúc làm việc thì xảy ra sự cố khiến tấm biển quảng cáo bị ngã đổ. Một người trong nhóm nghi bị phóng điện, nằm bất động trên mái nhà, tử vong.

Công an quận Tân Phú sau đó có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân. Điện quanh khu vực cũng được nhân viên điện lực cắt nguồn để đảm bảo an toàn.

Dỡ biển quảng cáo, một người nghi bị điện giật chết - ảnh 2
Lực lượng chức năng sau đó có mặt, cắt nguồn điện và xử lý sự cố. Ảnh: HT

Được biết do ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh COVID-19 kinh doanh ế ẩm, chủ tiệm này đã thuê thợ đến tháo dỡ biển hiệu, trả mặt bằng thì không may xảy ra sự cố đáng tiếc trên.

NGUYỄN TÂN

ĐỌC THÊM

Video: Lập chốt ở bắc đèo Hải Vân để ngăn chặn dịch

(PLO)- UBND Tỉnh Thừa Thiên Huế vừa quyết định về việc thành lập trạm liên ngành giám sát dịch tễ tại khu vực thị trấn Lăng Cô (huyện Phú Lộc) để ngăn dịch COVID-19 xâm nhập từ các tỉnh phía Nam đèo Hải Vân.