Giang hồ vào quán nhậu chém gần lìa tay khách ở quận 12
(PLO)- Người đàn ông đang ngồi nhậu cùng bạn thì khoảng 20 thanh niên đi xe máy tới, một số lao vào quán dùng hung khí chém nạn nhân gần lìa tay.

Ngày 22-1, Công an quận 12, TP.HCM điều tra, truy xét nhóm côn đồ chém gần đứt lìa bàn tay của anh HQH (29 tuổi ngụ quận Gò Vấp).

Rạng sáng 20-1, anh H. đang ngồi nhậu cùng nhóm bạn ở quán tại phường Đông Hưng Thuận, quận 12, TP.HCM.

Một nhân chứng cho biết, nhóm khoảng 20 thanh niên đi trên 10 xe máy xông tới quán. Bảy người cầm hung khí lao vào bên trong tìm người.

“Họ không đập phá đồ đạc, chỉ tìm người. Khi phát hiện nạn nhân thì xông vào chém khiến cả nhân viên và khách chạy tán loạn” – người này kể.

Anh H. bị chém gần đứt lìa cánh tay phải và các vết thương ở trên lưng và kịp chạy trốn vào nhà vệ sinh. Nhóm thanh niên liền đó vây bên ngoài ít phút mới rời đi. Những người chứng kiến hoảng hốt và không dám can ngăn hay chụp ảnh.

Nạn nhân sau đó được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Công an quận 12 nhanh chóng có mặt trích xuất hình ảnh từ camera an ninh để điều tra, truy xét.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là anh H. có mâu thuẫn với một người trên mạng xã hội. Hai bên sau đó hẹn đấu tay đôi thì xảy ra vụ việc.

NGUYỄN TÂN