Nhóm thanh niên sử dụng ma túy tại nhà

THANH NHẬT
1  2  3  4  5

Thứ Ba, ngày 2/7/2019 - 12:03

(PLO)- Qua kiểm tra, Công an xác định ba người dương tính với ma túy đá, sáu người còn lại đang được theo dõi.

Sáng 2-7, Công an thị trấn Hà Lam (huyện Thăng Bình, Quảng Nam) xác nhận, đơn vị vừa bắt quả tang nhiều người tụ tập sử dụng ma túy tại nhà riêng.

Nhóm thanh niên sử dụng ma túy tại nhà - ảnh 1
Nhóm người sử dụng ma túy đá tại cơ quan công an. Ảnh: TN

Theo thông tin ban đầu, lúc 8 giờ 30 ngày 1-7, Công an thị trấn Hà Lam nhận tin báo của người dân tại nhà Nguyễn Văn Quốc (22 tuổi, ngụ khối phố 5, thị trấn Hà Lam) có một nhóm người tụ tập nghi sử dụng chất ma túy.

Công an thị trấn Hà Lam đã đến nhà Quốc kiểm tra, lúc này có chín người đang nằm ngủ. Công an đã mời những người này về làm việc.

Qua kiểm tra, có ba người dương tính với ma túy đá gồm: Nguyễn Công Thắng (19 tuổi, ngụ khối phố 8, thị trấn Hà Lam), Đặng Quốc Phong (27 tuổi, phường Hòa Khánh, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) và Quốc (chủ nhà).

Được biết, Công an đã tiến hành lập biên bản, xử phạt hành chính đối với ba người trên. Sáu người còn lại đang theo dõi. 

THANH NHẬT

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

Cử tri Bình Thạnh mong làm nhanh rạch Xuyên Tâm

(PLO)- Ứng cử viên Nguyễn Đức Hiển, Phó Tổng biên tập Báo Pháp Luật TP.HCM, hứa nếu trúng cử, ông sẽ có điều kiện nhiều hơn trong việc gần gũi, lắng nghe dân để kiến nghị, xây dựng chính sách, quyết sách và giám sát quá trình thực hiện chính sách...

Tô Văn Vũ 'bật mí' lên tuyển được thầy Park chỉ chiêu

(PLO)- Tô Văn Vũ, tiền vệ số 1 của B. Bình Dương lên đội tuyển và trong buổi phỏng vấn của VFF anh đã nói những điều anh cảm thấy mới lạ và có ích cho bản thân anh cũng như toàn đội hướng về chiến dịch UAE.