Tối 22-8, Công an quận Phú Nhuận, TP.HCM lập hồ sơ xử lý một cơ sở massage bị bắt quả tang có nhân viên nữ đang kích dục cho khách.

Chiều cùng ngày, Công an quận Phú Nhuận đã ập vào kiểm tra đột xuất cơ sở massage Nga My nằm trên đường Trường Sa. Trinh sát đạp cửa xông vào hai phòng VIP ở tầng ba phát hiện hai cô gái đang kích dục cho khách.

Phá ổ 'massage vua' sung sướng giá 5 triệu với 5 nữ phục vụ  - ảnh 1
Công an ập vào tiệm massage ở Phú Nhuận phát hiện nữ nhân viên đang kích dục cho khách. Ảnh: HT

Hai cô gái thừa nhận mình là nhân viên của tiệm, nơi này cung cấp dịch vụ massage kích dục cho khách nam với nhiều giá vé. Trong đó, vé cao nhất là “massage vua” có giá 5 triệu đồng.

Khách chọn gói này sẽ được năm cô gái phục vụ cùng lúc trong vòng 180 phút. Ngoài ra, khách còn phải bo ít nhất 1 triệu đồng cho mỗi nữ nhân viên. Vậy nên tổng chi phí cho một suất VIP sung sướng nhất tốn khoảng 10 triệu đồng.

Phá ổ 'massage vua' sung sướng giá 5 triệu với 5 nữ phục vụ  - ảnh 2
Nếu chọn suất "massage vua", khách sẽ được vui vẻ cùng năm cô gái trong vòng 180 phút. Ảnh: HT

Cơ sở massage này có quy mô lớn với bốn tầng được thiết kế cầu kỳ, mỗi tầng có ba phòng, riêng tầng bốn là nơi để các nhân viên nữ ăn ở, sinh hoạt.

Theo cơ quan công an, cơ sở này đã nhiều lần bị lập biên bản xử lý vi phạm nhưng vẫn tiếp tục hoạt động bằng cách thức thay đổi chủ sở hữu. Mới đây nhất, cơ sở này đã thay đổi chủ kinh doanh vào ngày 11-6. 

Hiện công an đang lập hồ sơ, xử lý cơ sở trên.