Tiệm game, phòng khám không phép vẫn mở trong dịch COVID-19

LỮ QUỲNH LOAN
1  2  3  4  5

Thứ Sáu, ngày 24/4/2020 - 16:11

(PLO)- Ba tiệm game và một phòng khám không giấy phép trên địa bàn huyện Chư Sê vừa bị lực lượng chức năng lập biên bản.

Ngày 24-4, Cục Quản lý thị trường Gia Lai cho biết Đội Quản lý thị trường số 5 vừa phát hiện bốn hộ kinh doanh không thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19.

Tiệm game, phòng khám không phép vẫn mở trong dịch COVID-19 - ảnh 1
Một tiệm game vẫn hoạt động trong dịch COVID-19. Ảnh: L.Q.LOAN

Theo đó, trên địa bàn huyện Chư Sê, đội lập biên bản vi phạm hành chính và hoàn chỉnh hồ sơ xử phạt ba điểm truy cập trò chơi điện tử công cộng với số tiền 15 triệu đồng. Lý do, những nơi này không thực hiện quyết định áp dụng biện pháp tạm đình chỉ hoạt động kinh doanh, dịch vụ tại nơi công cộng.

Cùng với đó, đội tiếp tục chuyển hồ sơ đề xuất cho cơ quan có thẩm quyền xử phạt 55 triệu đồng một phòng khám tư nhân không thực hiện tạm dừng hoạt động theo quy định và không có giấy phép hoạt động khám chữa bệnh.

LỮ QUỲNH LOAN

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: BHXH nói về đề xuất đóng 10 năm nhận lương hưu

(PLO)- Nóng hôm nay 5-5: Có nên rút ngắn thời gian đóng BHXH để hưởng lương hưu?; Xét xử đại án Nhật Cường Mobile; Cận cảnh tầng B1 ga Ba Son của Metro số 1; Biến chủng virus B.1.617 ở Ấn Độ nguy hiểm hơn các chủng hiện hành…

ĐỌC THÊM

Nóng hôm nay: Tái lập chốt kiểm dịch; cải tạo rạch Xuyên Tâm

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 11-5: Rạch Xuyên Tâm sắp được “thay áo mới”; Không đổi sang CCCD gắn chíp, có bị xử phạt?; Tái lập chốt kiểm soát, tổ khai báo y tế để phòng dịch COVID-19; Những loại thảo dược nào giúp có giấc ngủ ngon?;...

Cầu thủ Thái Lan đá J-League được về còn Văn Lâm thì không

(PLO)- Lý do khiến Đặng Văn Lâm không thể về tập trung đội tuyển đá vòng loại World Cup 2022 là vì CLB Cerezo Osaka không nhả quân với lý do giai đoạn tập trung của đội tuyển Việt Nam không nằm trong “FIFA days” nên CLB này có quyền giữ Văn Lâm lại theo quy định của FIFA.