Atletico Madrid mua nhà vô địch Copa America

Tiền vệ De Paul là kẻ “bắt chết” Neymar, “chọc tức” Neymar, khiến Neymar ức chế trong trận chung kết Copa America Argentina thắng Brazil 1-0.

De Paul vừa được ông thầy đồng hương người Argentina Diego Simeone mời về Atletico Madrid. De Paul từ Udinese đến Rojiblancos với giá 30 triệu euro. Bản hợp đồng giữa De Paul và Atletico kéo dài 5 năm (đến năm 2026).

Atletico Madrid mua nhà vô địch Copa America ảnh 1
Trận chung kết Copa America, De Paul khiến Neymar..đứng hình. Ảnh: Getty

Phong cách chơi của Rodrigo De Paul rất cứng rắn, không khoan nhượng, khỏe và chắc chắn, đơn giản nhưng cũng lắm phần tiểu xảo. Nó rất giống với ông thầy mới của De Paul thời còn thi đấu và cả triết lý cầm quân của chiến lược gia Argentina này.

Trong trận chung kết Copa America, De Paul rất chắn chắn trong phòng ngự và tấn công rất sắc nét ở hành lang phải. De Paul còn khiến cho Neymar chẳng làm ăn được gì lại còn ức chế và bế tắc. Đó là phong cách mà Diego Simeone tìm kiếm.

Atletico Madrid mua nhà vô địch Copa America ảnh 2
De Paul thủ rất rắn mặt, tấn công rất thông minh. Ảnh: Getty 

De Paul nói: “Sự nghiệp của tôi đã ngoặt sang một trang mới, được chơi cho nhà vô địch La Liga là ước mơ của tôi. Tôi rất hạnh phúc khi có cơ hội làm việc cùng HLV Diego. Tôi yêu bóng đá, nó là một phần lớn của cuộc đời tôi, ở đó tôi lại có một ông thầy là đồng hương”.

Rogrigo De Paul, một trong những cầu thủ chơi rất nổi trội ở Copa America 2021 trong màu áo nhà vô địch Argentina. Nhất là trận chung kết, anh đã “vô hiệu hóa” hoàn toàn Neymar. Mặt khác De Paul cũng có những đường chuyền rất tốt tạo đột biến cực lớn cho đồng đội ghi bàn.

Xem Ro "vẩu" đi đá phủi ở Indonesia

Xem Ro "vẩu" đi đá phủi ở Indonesia

(PLO)- Ronaldinho vẫn tiếp tục rong chơi, biểu diễn bóng đá, huyền thoại sống không có kẻ thù này đến đâu cũng được mọi người ngưỡng mộ.