Bà cụ đi qua đường bị xe máy tông tử vong

Vào khoảng 7 giờ 30 phút, khi bà Hồ Thị Hương (SN 1939, thị xã Hương Thủy, TP Huế) cùng với một người khác đi qua đường Hồ Đắc Di (TP Huế) thì bị Lê Văn Tài (SN 1996, An Dương Vương, TP Huế) điều khiển xe máy mang BKS 75F1-302.38 tông vào hai bà cụ, làm bà Hương tử vong và cụ bà còn lại chỉ bị xây xước nhẹ.

Bà cụ đi qua đường bị xe máy tông tử vong ảnh 1

Rất đông người dân đến xem và quyên góp tiền để lo hậu sự cho nạn nhân.

Được biết bà Hương không có gia đình mới từ Viện dưỡng lão thành phố ra, tới thăm người thân ở Hồ Đắc Di rồi ở lại chơi. Trước tình cảnh khó khăn của nạn nhân, người đi đường đã chung tay quyên góp tiền để phụ thêm việc lo hậu sự cho bà.

Nhận được tin báo chiến sĩ công an giao thông đã tới phong tỏa hiện trường để điều tra vụ việc. Nguyên nhân đang được điều tra làm rõ.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.