Bác sĩ đánh nữ điều dưỡng bị khởi tố thêm tội danh

Ngày 24-3, Công an TP Huế cho biết quá trình điều tra vụ án, cơ quan điều tra quyết định khởi tố bổ sung thêm tội danh bắt giữ người trái pháp luật đối bị can Lê Quang Huy Phương (37 tuổi, trú phòng 203, nhà B khu tập thể Đống Đa, phường Phú Nhuận, TP Huế).

Trước đó, bị can Phương cũng bị khởi tố với hai tội danh hiếp dâm và cố ý gây thương tích.

Cơ quan điều ta tống đạt quyết định khởi tố bổ sung đối với Lê Quang Huy Phương. Ảnh: C.QUANG

Nạn nhân trong vụ việc là chị Dương Huỳnh Thu T. (SN 1996, trú thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên-Huế) là điều dưỡng cùng làm việc tại bệnh viện với bị can Phương.

Trước đó, ngày 17-9, BS Phương liên hệ một người đồng nghiệp để yêu cầu chị T. mang một liều thuốc làm đẹp đến khu tập thể Đống Đa cho Phương. Khi chị T. mang thuốc đến thì Phương mở phòng cho chị T. vào và sau đó chốt cửa lại.

Tại đây, Phương đã có hành vi dùng vũ lực, lời nói nhằm để hiếp dâm. Sau đó đã đánh đập chị T. gây nhiều thương tích phải cấp cứu.

Nhận được thông tin, Công an TP Huế đã tổ chức khám nghiệm hiện trường, tiến hành làm việc với chị T. và Phương.

Chiều 25-9-2019, Cơ quan CSĐT Công an TP Huế ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tiến hành khám xét nơi ở của Phương và bắt tạm giam Phương để tiếp tục điều tra mở rộng.

Công an TP Huế cũng cho biết trong suốt thời gian điều tra vụ án, gia đình Phương nhiều lần có đơn thư đến các cơ quan chức năng, chia sẻ lên các trang mạng xã hội những nội dung, thông tin mang tính một chiều, không đúng sự thật. 

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm