Bại tướng Joshua chấp nhận lời thách đấu của Tyson trắng

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Bại tướng của Usyk nhận lời thách đấu từ Tyson Fury...

Đó sẽ là trận “derby Anh” của hai tay đấm Anthony Joshua và Tyson Fury (có biệt danh Gypsy King hay Tyson trắng).

Tay đấm 32 tuổi Anthony Joshua vừa thua ở trận tái đấu với Olexander Usyk ngày 21-8 vừa qua, nay anh chấp nhận lên sàn so găng với đồng hương Tyson Fury đang giữ đai WBC. Dự kiến trận đấu sẽ diễn ra vào cuối năm nay.

Bại tướng Joshua chấp nhận lời thách đấu của Tyson trắng ảnh 1

Joshua (trái) thua cuộc Usyk ở trận tái đấu rạng sáng 21-8 vừa qua sẽ thượng đài với Tyson trắng vào cuối năm nay để tranh đai WBC. Ảnh: Getty

Anthony Joshua đã thua cả hai trận “lượt đi và về” trước tay đấm Olexander Usyk của Ukraine diễn ra ở King Abdullah tại Jeddah ngày 21-8 và tháng 10 năm ngoái ở sân Tottenham. Nay Tyson trắng đã chính thức đưa ra lời thách đấu với tay đấm đồng hương Joshua.

Hồi tháng tư vừa qua, trước dư luận báo chí quốc tế, Tyson trắng đã đưa ra lời hứa với vợ mình là anh treo găng. Anh bảo rằng, mình đã giàu rồi, đánh trận nữa có thêm nhiều tiền, nhưng tiền nhiều để làm gì và biết mấy cho đủ nên đã đến lúc treo găng.

Bại tướng Joshua chấp nhận lời thách đấu của Tyson trắng ảnh 2

Tyson Fury đang nắm giữ đai WBC sẽ thượng đài với Joshua. Ảnh: Getty

Tuy nhiên, “ngựa chứng” Tyson không giữ lời hứa. Anh tuyên bố hôm nay nhưng vài ngày sau có thể "bẻ kèo". Tyson trắng tuyên bố giải nghệ, nhưng khi nghe đối phương thách thức thì anh tức tối đòi thi đấu.

Dự kiến cuộc so găng “derby Anh” giữa Joshua và Tyson Fury diễn ra vào cuối năm nay để tranh đai WBC vốn đang nằm trong tay của Tyson.

Còn Usyk hiện đang sở hữu bốn đai WBA,WBO,WBF và IBO.

Messi lại lập kỷ lục, qua mặt Ronaldo

Messi lại lập kỷ lục, qua mặt Ronaldo

(PLO)- Lionel Messi đã lập kỷ lục mới tại Champions League vào rạng sáng 6-10 với pha lập công tuyệt vời mở tỷ số cho Paris Saint-Germain (PSG) trong trận hòa 1-1 của họ trên sân khách Benfica với những con số qua mặt Ronaldo.
Haaland không phải là con người!

Haaland không phải là con người!

(PLO)- Khởi đầu rực rỡ của Erling Haaland khi ghi hai bàn cho Manchester City khiến thủ môn Kamil Grabara của FC Copenhagen đặt câu hỏi về việc liệu tiền đạo này có phải là con người hay không.