Bán ma túy kiếm tiền… nuôi con

Ngày 8-6, TAND huyện Long Hồ, Vĩnh Long xử lưu động đã tuyên phạt  Nguyễn Ngọc Thành (33 tuổi, ngụ khóm 1, thị trấn Long Hồ, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long), 5 năm tù về tội Mua bán trái phép chất ma túy.

Bán ma túy kiếm tiền… nuôi con  ảnh 1

Bị cáo Thành tại tòa

Theo hồ sơ vụ án và xét hỏi công khai tại phiên tòa, Nguyễn Ngọc Thành trong lần đưa con đi học đã quen với một người đàn ông (chưa rõ danh tính và nơi cư ngụ). Người đàn ông lạ mặt đã gợi ý bán ma túy cho Thành để Thành mang đi bán lại cho con nghiện nhằm kiếm lời.

Đồng ý với người đàn ông lạ mặt, tháng 10-2016, Thành mua của người này một gói ma túy trị giá 2 triệu đồng rồi đem về phân thành 30 tép và mang bán lại cho các con nghiện với giá từ 100.000 đồng đến 200.000 đồng/tép. Ngày 14-10-2016, sau khi một con nghiện đến nhà Thành mua ma túy thì bị Công an tỉnh Vĩnh Long bắt giữ và từ đó trật ra đầu mối bán là Thành.

Công an khám xét khẩn cấp nơi ở của Thành phát hiện 24 tép ma túy trọng lượng 9,549 gram, 2 roi điện, 4 bình xịt hơi cay...

Làm thêm ngày tết được hưởng bao nhiêu lương?

Làm thêm ngày tết được hưởng bao nhiêu lương?

(PLO)- Theo luật sư, người lao động làm thêm vào ngày nghỉ lễ, tết, ngày nghỉ có hưởng lương sẽ được trả ít nhất bằng 300% chưa kể tiền lương ngày lễ, tết, ngày nghỉ có hưởng lương đối với người lao động hưởng lương ngày.
Pháp đình kỳ cục chuyện 2022

Pháp đình kỳ cục chuyện 2022

(PLO)-  Pháp đình vốn là chốn trang nghiêm nhưng thỉnh thoảng vẫn xảy ra nhiều chuyện kỳ cục, cười ra nước mắt.