Băng cướp tài sản các đôi tình nhân sa lưới

Trước đó, tối 30-12, anh Phan Văn T. cùng người yêu là Hoàng Thị Thu H. ra bãi biển đường Nguyễn Tất Thành tâm sự thì bị một nhóm thanh niên bất ngờ tấn công. Các đối tượng này gồm Lê Văn Quý, Phạm Đình Ngọc cùng một đối tượng (chưa xác định rõ danh tính) dùng gạch đá khống chế đôi tình nhân, cướp đi một ĐTDĐ cùng số tiền 120.000 đồng. Nhóm cướp vừa định tẩu thoát khỏi hiện trường thì bị tổ tuần tra Công an quận Liên Chiểu phát hiện, truy đuổi. Quý và Ngọc bị bắt giữ, còn một đồng bọn trốn thoát. Tại cơ quan công an, cả hai  khai nhận đã cùng đồng bọn thực hiện nhiều vụ cướp tài sản của các đôi tình nhân ngồi chơi bên bờ biển…

L.THỦY

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

(PLO)- Theo một chế độ ăn uống lành mạnh, giàu chất dinh dưỡng có thể giúp những người bị suy giáp cải thiện chức năng tuyến giáp, ngăn ngừa sự thiếu hụt chất dinh dưỡng và cải thiện các triệu chứng suy giáp.
Bộ Y tế tham gia vào tiến độ quản lý thuốc lá thế hệ mới

Bộ Y tế tham gia vào tiến độ quản lý thuốc lá thế hệ mới

(PLO)- Theo ông Ngô Khải Hoàn, Phó Cục trưởng Cục Công nghiệp, Bộ Công thương, lãnh đạo Bộ Công thương và Bộ Y tế đã có buổi làm việc cùng với các Cục, Vụ liên quan nhằm hoàn thiện dự thảo để báo cáo Chính phủ ban hành Nghị định sửa đổi Nghị định 67/2013 về kinh doanh thuốc lá, trong đó bao gồm việc quản lý thuốc lá thế hệ mới (TLTHM).