Bắt băng cướp bán dâm

Ngày 1-1, Cơ quan CSĐT Công an quận 7, TP HCM tiếp tục truy bắt Nam (chưa rõ lai lịch), đối tượng còn lại trong băng 5 tên gây ra hơn 20 vụ cướp tài sản trên địa bàn quận 7. 

Trước đó, vào lúc 23 giờ ngày 30-12, phát hiện cặp tình nhân dừng xe máy gần UBND quận 7 để âu yếm, 4 đối tượng đi trên 2 xe máy, gồm: Tăng Vân Phú (SN 1997, trú quê tỉnh Bạc Liêu), Lường Văn Hinh (tức Hiếu, SN 1996, quê tỉnh Sơn La), Nguyễn Văn Cuộc (tức Minh, SN 1990, quê tỉnh An Giang) và Nguyễn Chí Danh (SN 1996, quê tỉnh Sóc Trăng) xáp tới dí dao vào cổ đôi tình nhân để cướp xe. 

Ngay lúc này, hàng chục cảnh sát bất ngờ xuất hiện và nổ nhiều phát súng chỉ thiên khiến bọn cướp hoảng hốt leo lên xe máy bỏ trốn. 

Bắt băng cướp bán dâm
Bắt băng cướp bán dâm

Tuy nhiên, Phú và Hinh bị bắt ngay tại chỗ. Cuộc và Danh bỏ chạy khoảng 2 km thì gặp một con rạch, Cuộc quẳng xe nhảy xuống rạch và núp trong các bụi dừa nước. Danh chạy bộ thêm một đoạn đường rồi nhảy xuống bãi sình nằm trong khu vực chưa được san lấp thuộc phường Tân Phú, quận 7, nấp dưới đám dừa nước.

Đối tượng

 Đối tượng Cuộc

Đối tượng Cuộc

Lúc này, Công an quận 7 đã huy động hơn 100 cán bộ chiến sĩ tới bao vây khu vực rạch và bãi sình Cuộc và Danh đang lẩn trốn. 

Đến rạng sáng 31-12, do không chịu nổi cái lạnh của dòng nước nên Cuộc phải chui ra khỏi đám dừa nước kêu cứu. Còn tại bãi sình nơi Danh lẩn trốn, hàng chục cảnh sát đã ngâm mình dưới bùn bẩn, vạch từng bụi dừa nước nhưng vẫn không tìm thấy hắn. Và phải đến 7 giờ 30 phút ngày 31-12, Danh mới bị phát hiện khi vẫn đang ngâm mình dưới bùn.

Bước đầu tại cơ quan công an, 4 đối tượng khai đã gây ra 26 vụ cướp liên tỉnh. Trong băng có tổng cộng 5 tên. Trong đó, một tên tên là Nam có mâu thuẫn với nhóm nên vào tối 30-12 không tham gia vụ cướp cặp tình nhân. 

Cả 5 đều là dân lang thang, gặp và quen nhau tại Công viên Phú Lâm (quận 6) và chọn nơi này làm nơi tụ tập. Sau đó, Danh mời các chiến hữu về nhà ở Sóc Trăng chơi. Khi hết tiền, cả nhóm bàn nhau cướp xe máy làm phương tiện di chuyển về TP HCM. Sau khi cướp được 1 chiếc, trên đường đi, cả bọn cướp thêm chiếc thứ 2. 

Khi về đến địa phận tỉnh Vĩnh Long, không còn tiền đổ xăng, cả nhóm tiếp tục cướp 1 ĐTDĐ của người dân. 

Những ngày không có tiền tiêu xài, cả nhóm ra đứng tại công viên để bán dâm cho người đồng tính với giá từ 100.000-150.000 đồng/lượt để lấy tiền ăn cơm.

Hiện vụ án vẫn đang được tiếp tục điều tra.

Theo Y.Thanh (NLĐ)

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Bao nhiêu lời cảm ơn y, bác sỹ cho đủ!

Bao nhiêu lời cảm ơn y, bác sỹ cho đủ!LENS

(PLO)- Sự khỏe mạnh, bình an của nhiều người hôm nay chính là lời cảm ơn, là món quà diệu kỳ của cuộc đời dành tặng các y, bác sĩ không quản ngại khó khăn, đương đầu với nguy hiểm trong những ngày tháng đại dịch COVID-19 hoành hành.