Thanh nữ khỏa thân trên mạng để bán dâm

Chiều 9/1, tại khách sạn trên phố Mai Hắc Đế, Phòng cảnh sát chống tội phạm công nghệ cao (PC50, Hà Nội) bắt quả tang Lê Thị Thái (22 tuổi) cùng cô bạn 25 tuổi đang bán dâm cho khách.

Thái khai đăng ảnh khỏa thân, số điện thoại trên một trang web "đen" để mời chào khách mua dâm. Khi có nhiều khách thì Thái rủ bạn trọ cùng phòng tham gia. Những lúc này, khách mua dâm phải trả "công môi giới" cho Thái từ 200.000 đến một triệu đồng.

Cảnh sát xác định, mỗi lần bán dâm, Thái thu 2 triệu đồng. Ngày 9/1 khi có 2 người hẹn "vui vẻ", Thái đã ra giá 4 triệu đồng, rồi cùng bạn tới khách sạn. Phi vụ mua dâm hôm đó, cô ta được khách hứa hẹn sẽ trả một triệu đồng tiền công môi giới.

Theo một cán bộ đội 3 của PC50, trang web Thái tiếp thị ảnh nude có máy chủ đặt ở nước ngoài, đăng nhiều thông tin “chào hàng” của gái bán dâm. Khách muốn mua dâm phải đăng ký tài khoản, sau đó nộp tiền bằng cách nạp thẻ điện thoại mới có được số điện thoại của gái bán dâm.

Công an quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) đang tạm giữ Thái để làm rõ hành vi môi giới mại dâm.

Theo Việt Dũng (VNE)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.