Bảng giá ô tô Suzuki: Ciaz ưu đãi 30 triệu đồng

0:00 / 0:00
0:00

Trong bối cảnh dịch COVID-19 còn diễn biến phức tạp, Việt Nam Suzuki tiếp tục hỗ trợ phí đăng ký hoặc lãi suất vay ngân hàng trị giá tương đương lên đến 30 triệu đồng tùy dòng xe cho khách hàng mua ô tô trong tháng 9.

Cụ thể, đối với dòng xe du lịch, Suzuki dành hỗ trợ lần lượt là 30 triệu đồng cho mẫu xe sedan Suzuki Ciaz, 20 triệu đồng cho dòng xe MPV 7 chỗ Suzuki Ertiga và 15 triệu đồng cho dòng xe SUV 7 chỗ Suzuki XL7. Khoản hỗ trợ này có thể quy đổi thành tiền mặt.

Đối với dòng xe thương mại, Suzuki dành hỗ trợ cao nhất cho mẫu tải van Suzuki Blind Van với khoản hỗ trợ tương đương 25 triệu. Mẫu xe tải nhẹ nhập khẩu Carry Pro được hỗ trợ 20 triệu đồng và Carry Truck nhận hỗ trợ 15 triệu đồng.

Ngoài chương trình ưu đãi của hãng xe, một số đại lý cũng thực hiện các chương trình giảm giá bán trực tiếp hoặc tặng kèm một số phụ kiện theo xe. 

Bảng giá ô tô Suzuki: Ciaz ưu đãi 30 triệu đồng ảnh 1

Bảng giá bán lẻ xe Suzuki (bao gồm VAT).

Trải nghiệm lái thử ô tô điện VinFast trên toàn quốc

Trải nghiệm lái thử ô tô điện VinFast trên toàn quốc

(PLO)- Hàng loạt sự kiện lái thử VinFast VF 8 và VF e34 đang diễn ra trên toàn quốc trong tháng 3 - 2023. Ngoài việc trải nghiệm các mẫu xe điện thông minh, khách hàng còn có cơ hội giao lưu cùng cộng đồng yêu xe điện Việt.
4 tính năng tiện lợi có thể nâng cấp cho các dòng ô tô cũ

4 tính năng tiện lợi có thể nâng cấp cho các dòng ô tô cũ

(PLO)- Hiện nay, những chiếc ô tô mới trên thị được trang bị đầy đủ các tính năng và thiết bị công nghệ cao, tuy nhiên có một số tính năng này lại không có trên các dòng ô tô cũ hay các dòng giá rẻ. Để tiện lợi hơn, bạn có thể nâng cấp thêm các tính năng này bằng phần mềm hoặc các thiết bị hỗ trợ. 
Top 4 SUV hạng sang đáng mua nhất năm 2023

Top 4 SUV hạng sang đáng mua nhất năm 2023

(PLO)- Đó là những chiếc SUV hạng sang cỡ nhỏ có giá khởi điểm dưới 40.000 USD (tương đương dưới 950 triệu đồng) đang được bán ở một số nước.