Bao giờ Mourinho bị sa thải?

Đặc biệt là kể từ sau khi MU không còn khả năng đeo ngôi vô địch đồng thời dừng chân ở Champions League, Mourinho có vẻ như biết được sự lung lay nơi chiếc ghế của mình.

Khi Mourinho về MU, nhiều người lo ngại vì ông không thuộc mẫu HLV giữ được phong cách tấn công và cống hiến vốn là truyền thống của MU. Ngay cả khi ông thầy người Bồ này mang về nhiều chân sút đắt giá, trong đó có nhiều ngôi sao tấn công thì lối chơi của MU vẫn không đổi bởi nặng về tư tưởng không thua.

Bao giờ Mourinho bị sa thải? ảnh 1

Mourinho đổ lỗi cho học trò và nói MU thiếu một di sản bóng đá. Ảnh: GETTY IMAGES

Sau trận thua trước Sevilla và bị loại khỏi Champions League, Mourinho như đổ dầu vào lửa khi cho rằng cái thua của MU là bình thường, là nhiều cầu thủ Sevilla ước ao khoác áo MU, rồi chỉ trích các cầu thủ của mình trong khi ông không biết rằng nhiều chân sút về với ông đã trở nên thiếu động lực. Ngay cả canh bạc Sanchez nhổ khỏi Arsenal về với MU cũng tịt và không thể phát huy khiến Mourinho bị xem là ông thầy sát các tiền đạo có cỡ ở MU, như bình luận viên Owen (cựu tuyển thủ Anh) lên tiếng.

Điều tệ hại nhất mà Mourinho khiến những ai từng tự hào về MU phải bực bội là nhận định sai về MU: “Ở Old Trafford thiếu một di sản bóng đá khi tôi tới đây!”. Bấy nhiêu có lẽ cũng đủ để Mourinho lên đoạn đầu đài và làm phật ý những ông chủ đổ rất nhiều tiền của với mong muốn Mourinho vực dậy MU đi theo dấu chân Sir Ferguson.

Mourinho ra đi giờ chỉ còn là vấn đề thời gian và chắc chắn Old Trafford sẽ không để con tàu MU tiếp tục chìm đắm và đánh mất “di sản” thật của mình bởi “người đặc biệt” đang hủy hoại MU.

Lập kỷ lục, Djokovic mong tái đấu Nadal

Lập kỷ lục, Djokovic mong tái đấu Nadal

(PLO)- Cùng với suất vào tứ kết Grand Slam thứ 55, lập kỷ lục lần thứ 17 tại giải Pháp mở rộng, Novak Djokovic mong sớm được tái ngộ Rafael Nadal mùa sau.
Djokovic thú nhận điều chưa từng thổ lộ

Djokovic thú nhận điều chưa từng thổ lộ

(PLO)- Cựu số 1 thế giới, Novak Djokovic đã bị đẩy đến giới hạn về mặt thể chất trong cuộc chạm trán đối thủ người Tây Ban Nha - Alejandro Davidovich Fokina ở vòng 3 giải Pháp Mở rộng.