Bảo mẫu tát bé 19 tháng tuổi bầm mặt rồi nói dối bị té

Mới đây trên mạng xã hội, một phụ huynh đã đăng tải thông tin về việc con trai 19 tháng tuổi bị bảo mẫu Nhà trẻ tư thục Trinh Vương (Số 32, đường Nguyễn Thị Minh Khai, P.1, TP.Vĩnh Long, Vĩnh Long) đánh bầm mặt.

Theo chị KTN (ngụ TP.Vĩnh Long), vào chiều 2-1 chồng chị đến Nhà trẻ để đón con trai là NQH (19 tháng tuổi) thì tá hỏa phát hiện mặt con trai bị sưng bầm tím. Khi cha bé hỏi thì bảo mẫu Võ Thị Kim Huệ (31 tuổi) nói là do bé bị té cầu thang.

Không tin tưởng nên chị N. đã đưa bé đi khám và trình báo công an thì bảo mẫu Huệ mới thừa nhận là đã đánh bé.

Theo tường trình của bảo mẫu Huệ, khoảng lúc 12 giờ ngày 2-1, bé H. có khóc la trong giờ ngủ trưa làm cho nhiều trẻ cùng lớp giật mình thức dậy. Bảo mẫu Huệ đến dỗ nhưng bé H. không nín và càng khóc to hơn. Trong lúc tức giận, cô Huệ đã tát vào mặt bé nhiều cái khiến mặt bé sưng và đỏ lên.

Bé H. bị bảo mẫu tát bầm mặt

Lo sợ bị phát hiện, bảo mẫu Huệ dùng đá chườm để giảm bầm nhưng không ngờ vết bầm càng lan rộng ra. Đến chiều phụ huynh đến rước bé H. thì phát hiện sự việc. 

Chiều 3-1, thông tin từ Sở GD&ĐT tỉnh Vĩnh Long, cho biết phía Nhà trường đã cho ngưng việc đối với bảo mẫu Huệ. Đồng thời Sở cũng đã chỉ đạo Phòng GD&ĐT TP.Vĩnh Long phối hợp cùng địa phương đến thăm hỏi để ổn định tâm lý của trẻ và gia đình.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm