Bắt 6 thành viên trong đường dây có hơn 2000 con bạc

Ngày 9-9, Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế cho biết vừa tiến hành bắt giữ và khám xét nơi ở của Nguyễn Tất Luyến (trú tại tổ 19, Trường Đá, Thủy Biều), Tôn Thất Duy Trí (trú tại 291 Bùi Thị Xuân, phường Đúc), Nguyễn Duy Phong (Thuận Hòa), Phan Văn Phước (phường Đúc), Ngô Đức Minh (Vĩnh Ninh) và Nguyễn Thị Minh Khai (Thuận Thành). Trong đó, nghi can Khai đang trong thời gian nuôi con nhỏ (dưới 36 tháng tuổi) nên sau khi khởi tố, cơ quan điều tra áp dụng lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú.

6 người trên đều tham gia vào đường dây đánh bạc qua mạng internet với tổng số tiền 37,7 triệu USD do Võ Văn Nhân cầm đầu.

 Bắt thanh niên trong nhóm đánh bác lớn ở Huế. Ảnh: VIẾT LONG

Như Pháp luật TP.HCM đã thông tin, Võ Văn Nhân cùng đồng bọn đã tổ chức đánh bạc với số tiền rất lớn. Đường dây đánh bạc này được tổ chức dưới hình thức cá độ bóng đá. Hiện đang có 1487 con bạc hoạt động với tổng số tiền đánh bạc qua mạng là 35 triệu USD.

Cùng với cá độ bóng đá, đường dây này còn tổ chức xóc đĩa qua mạng với 10 thành viên cấp quản lý, hơn 150 con bạc tham gia, tổng số tiền đánh bạc trên 2,7 triệu USD.

Liên quan đến vụ án này, trước đó công an đã khám xét nơi ở của Nhân và thu giữ hai máy tính bàn, hai xe máy, một máy tính xách tay, hai máy Fax, một ipad, 6 điện thoại di động, sổ ghi nợ khoảng trên 200 triệu VNĐ, 400 USD, 300 đô Canada và toàn bộ tài liệu liên quan. Ngoài ra, công an cũng bắt khẩn cấp 5 đồng phạm (đều ngụ ở TP Huế) của Nhân và thu giữ 450 triệu đồng tiền mặt.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Biên phòng Long An bắt giữ hai bị can trốn truy nã

Biên phòng Long An bắt hai bị can trốn truy nã

(PLO)-Công an tỉnh Tiền Giang truy nã bị can Nguyễn Văn Tùng và Phạm Hoàng Nam, khi hai đối tượng đến khu vực biên giới tỉnh Long An đã bị bộ đội biên phòng phát hiện, bắt giữ.