Bắt hai hung thủ sát hại tài xế taxi dã man

Khai thác nóng, cả hai khai nhận do không tiền tiêu xài, đã lên kế hoạch cướp tài sản tài xế taxi. Trong lúc đang dùng dao khống chế thì chúng bị nạn nhân chống trả quyết liệt khiến Trọng bị thương nặng. Khi nạn nhân thoát được ra khỏi xe thì Hồi và Trọng cũng tẩu thoát. Khi bị bắt, Trọng đang được điều trị tại BV Đa khoa khu vực Cam Ranh do bị đứt động mạch tay trái.

Bắt hai hung thủ sát hại tài xế taxi dã man ảnh 1

Cơ quan công an đang khám nghiệm hiện trường vụ án. Ảnh: LÊ XUÂN

Sáng cùng ngày, cơ quan công an đã khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi đối với nạn nhân Thành. Bước đầu xác định nạn nhân tử vong do nhiều vết đâm vào hai bên cổ, mạn sườn và hông phải.

Trước đó, khoảng 22 giờ 30 ngày 3-4, một người dân nhìn thấy anh Thành nằm bất động dưới lòng đường, chiếc điện thoại trong tay anh đang nhấp nháy sáng. Cách đó không xa là chiếc taxi bốn chỗ, đèn vẫn sáng, hai cửa trước đóng, cửa hậu đã mở toang. Nhận tin báo, Công an phường Cam Phúc Nam đã có mặt và xác định anh Thành đã tử vong trước đó. Được biết anh Thành đã có vợ và con trai 21 tháng tuổi.

LÊ XUÂN

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.