Bắt hơn 1.000 bao thuốc lá lậu tại cửa hàng tạp hóa

Theo thông tin ban đầu, vào thời gian, trên lực lượng chức năng bất ngờ kiểm tra cửa hàng kinh doanh tạp hóa Cô Hà tại địa chỉ 2/6A, đường Võ Thị Sáu, khu phố 7, phường Thống Nhất (TP.Biên Hòa) do bà Lê Thị Hà làm chủ.

Qua kiểm tra, cơ quan chức năng đã phát hiện tiệm bà Hà tàng trữ trên 1.000 bao thuốc lá nhập lậu. Trong đó có 970 bao thuốc lá Jeet và 70 bao thuốc hiệu Hero. Đây là mặt hàng nằm trong danh mục Nhà Nước cấm buôn bán. Việc cất giấu được chủ chủ tiệm tạp hóa này thực hiện khá tinh vi, ngụy trang dưới các thùng hàng có nhãn mác. Bước đầu, bà Hà đã thừa nhận hành vi sai phạm của mình.

Toàn bộ số thuốc lá nhập lậu trên đã bị lực lượng chức năng tịch thu và xử lý theo quy định của pháp luật.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.