Bắt kẻ cầm đầu nhóm truy sát người đang cấp cứu

Ngày 26-12, một lãnh đạo Công an TP Quy Nhơn (Bình Định) xác nhận Cơ quan CSĐT Công an TP Quy Nhơn đã khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Nguyễn Đình Phương (26 tuổi, ngụ phường Hải Cảng, TP Quy Nhơn) để điều tra các tội cố ý gây thương tích, gây rối trật tự công cộng.

Cơ quan điều tra xác định Phương là kẻ cầm đầu nhóm người đã xông vào truy sát bệnh nhân đang cấp cứu tại BV Đa khoa TP Quy Nhơn.

Bắt kẻ cầm đầu nhóm truy sát người đang cấp cứu  ảnh 1
Nguyễn Đình Phương sau khi bị bắt. Ảnh: CACC

Theo điều tra ban đầu, tối 24-10, Nguyễn Minh Sơn (ngụ TP Quy Nhơn) xảy ra mâu thuẫn với Vũ Tiến Thành (32 tuổi, quê Vĩnh Phúc) tại một quán ăn ở phường Hải Cảng, TP Quy Nhơn.

Sơn gọi điện nhờ Nguyễn Đình Phương đến để cùng đánh nhau với nhóm của Thành. Sau đó, Phương huy động nhiều thanh niên khác và dùng ô tô chở đến quán ăn trên. Tại đây, hai nhóm cầm hung khí xông vào đánh, chém nhau, làm một số người bị thương.

Thành được đồng phạm đưa đến cấp cứu tại BV Đa khoa TP Quy Nhơn với nhiều vết thương nặng.

Trong lúc bác sĩ đang cấp cứu cho Thành thì Phương cùng cả nhóm mang theo hung khí lao vào đánh, chém thêm ba nhát lên người Thành. Đến khi lực lượng công an đến can thiệp, nhóm của Phương mới rời đi rồi bỏ trốn sau đó.

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Ngày 12-4 vừa qua, 2 huyện Củ Chi và Hóc Môn đã xúc tiến đầu tư toàn diện thành công. Hàng loạt biên bản ghi nhớ đầu tư trên 16,2 tỉ USD đã được ký kết. Ngay lập tức, giá đất từ đất vườn, đất ruộng, đất trồng cây… ở 2 huyện này đã tăng dựng đứng trên 50%. Ảo về giá, loạn về “cò” đang là thực tế ở Củ Chi và Hóc Môn.
Tàu hỏa tông trúng ô tô chở 5 người

Tàu hỏa tông trúng ô tô chở 5 người

(PLO)- Chiếc ô tô chạy từ đường dân sinh cắt qua đường sắt Bắc-Nam, cùng lúc đó tàu chở khách SE8 lao tới, tông trúng, năm người may mắn thoát chết.