Bắt kẻ 'ngáo đá' tấn công Phó trưởng công an xã bị thương

Ngày 21-9, Công an huyện Mộ Đức (Quảng Ngãi) cho biết đang tạm giữ hình sự đối với Trần Tấn Vận (24 tuổi, ngụ thôn Kỳ Tân, xã Đức Lợi, huyện Mộ Đức) để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ.

Trước đó, ngày 18-9, Công an xã Đức Lợi nhận tin báo Vận lên cơn “ngáo đá”, la hét lớn, đập phá tài sản của gia đình.

Tiếp nhận thông tin, đại uý Lê Hồng Văn (Phó trưởng Công an xã Đức Lợi) cùng hai công an viên khác đã đến nhà Vận ngăn chặn.

Tuy nhiên, không những không chấp hành, Vận còn dùng vỏ chai bia, gạch tấn công lực lượng công an khiến đại uý Văn bị thương vùng đầu.

Công an tỉnh Quảng Ngãi thăm hỏi, động viện đại uý Văn. Ảnh: CA

Trước sự hung hăng của kẻ “ngáo đá”, công an đã sử dụng các biện pháp khống chế, bắt giữ đưa về trụ sở UBND xã Đức Lợi làm việc.

Còn đại uý Văn được chuyển đến Trung tâm Y tế huyện Mộ Đức cấp cứu với vết thương khâu bảy mũi.

Cùng ngày (21-9), Đoàn thanh niên Công an tỉnh Quảng Ngãi đa đến thăm hỏi, động viên đại uý Văn.

Đừng bỏ lỡ

Bà Phương Hằng: 'Khi bị bắt mới biết có Luật An ninh mạng'

Bà Phương Hằng: 'Khi bị bắt mới biết có Luật An ninh mạng'

(PLO)- "Thực sự mới đầu không biết bị cáo vi phạm, không biết mình vi phạm Luật An ninh mạng nên đã chủ quan, mãi đến khi bị bắt mới biết mình vi phạm. Bị cáo thực hiện hành vi như cáo trạng truy tố là do không kìm chế cảm xúc vì bản thân bị rất nhiều người xúc phạm” - bị cáo Nguyễn Phương Hằng nói trong phiên xét xử sáng nay.

Đọc thêm

TP.HCM tổng kiểm tra an toàn PCCC&CNCH ở nhà trọ, nhà ngăn phòng cho thuê, chung cư mini

TP.HCM tổng kiểm tra PCCC chung cư mini, nhà trọ

(PLO)- UBND TP.HCM yêu cầu rà soát, kiểm tra việc đảm bảo an toàn PCCC&CNCH đối với các cơ sở kinh doanh nhà trọ, nhà ngăn phòng cho thuê, nhà ở nhiều căn hộ (thường gọi là chung cư mini), nhà ở tập thể, chung cư cũ trên địa bàn.