Bắt khẩn cấp người đánh shipper gãy cả 2 tay

(PLO)- Công an huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi đã bắt khẩn cấp đối với ông Trương Đình Nhạt, người đánh shipper gãy cả hai tay để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Chiều 20-2, Công an huyện Tư Nghĩa (Quảng Ngãi) xác nhận, đã bắt khẩn cấp ông Trương Đình Nhạt (ngụ thôn 1, xã Nghĩa Lâm, huyện Tư Nghĩa) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Công an cũng đang trưng cầu Pháp y để xác định tỉ lệ thương tật của nam shipper Lâm Anh Đạt nhằm củng cố hồ sơ khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với ông Nhạt theo quy định.

Công an thực hiện lệnh bắt khẩn cấp ông Trương Đình Nhạt. Ảnh: CA

Công an thực hiện lệnh bắt khẩn cấp ông Trương Đình Nhạt. Ảnh: CA

“Vợ ông Nhạt đang nuôi con, chăm sóc con nhỏ 2 tuổi nên cơ quan điều tra tiếp tục thu thập chứng cứ để xem xét”, một lãnh đạo Công an huyện Tư Nghĩa thông tin.

Trước đó, anh Lâm Anh Đạt (làm nghề Shipper) trình bày, khoảng 11 giờ ngày 17-2, anh ghé nhà ông Nhạt để giao hàng là hai cây đỗ quyên với giá 230.000 đồng. Tuy nhiên, ông Nhạt đi ra nhưng không nhận hàng.

Sau đó, anh Đạt nói nếu ông Nhạt không nhận hàng thì gửi tiền phí giao hàng để anh giao lại nơi làm việc và hoàn trả đơn hàng về cho người bán.

Bất ngờ, ông Nhạt đánh mạnh vào người anh Đạt, dùng tay đấm liên tiếp và dùng bình hoa đập vào đầu anh. Sau đó, ông Nhạt hô lớn, người vợ chạy ra kéo cửa.

Chưa dừng lại, ông Nhạt dùng tuýp sắt và vợ ông này dùng hai ghế inox thay nhau đánh vào người anh. Nhờ mang nón bảo hiểm nên vùng đầu anh Đạt không bị thương nặng và kịp thoát qua nhà dân ở gần lẩn trốn, nhờ người điện thoại báo công an.

Sau khi bị đánh, anh Đạt đang điều trị tại Bệnh viện Quân y C17. Ảnh: NVCC

Sau khi bị đánh, anh Đạt đang điều trị tại Bệnh viện Quân y C17. Ảnh: NVCC

Đến khoảng 14 giờ chiều cùng ngày (17-2), anh Đạt được đưa đến Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi cấp cứu. Do bị thương quá nặng, người thân đã đưa anh Đạt ra Bệnh viện Quân y C17 để tiếp tục điều trị.

Tại đây, bác sĩ thông báo cả hai cánh tay bị gãy nhiều đoạn nên sẽ mổ sắp lại xương và cố định lại phần xương bị gãy.

Sau khi xảy ra sự việc, Công an huyện Tư Nghĩa đã triệu tập vợ chồng ông Nhạt đến làm việc. Bước đầu, ông Nhạt thừa nhận hành vi của mình.

Vụ shipper bị đánh gãy 2 tay: Có dấu hiệu tội cố ý gây thương tích

19/02/2023

(PLO)- Shipper trình bày bị hai vợ chồng người nhận hàng dùng hung khí đánh gãy hai tay, luật sư cho rằng có dấu hiệu tội cố ý gây thương tích.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm