Bắt khẩn cấp “ông trùm” chuyên môi giới gái mại dâm

Ngày 13-1, Cơ quan CSĐT, Công an quận Nam Từ Liêm cho biết, cơ quan này đã bắt giữ khẩn cấp và tạm giữ hình sự đối với Phạm Sỹ Hùng (SN 1978), ngụ ở khu tập thể Đồng Xa (Mai Dịch, Cầu Giấy) và Nguyễn Thị Quỳnh (SN 1996) ngụ ở Văn Yên, Yên Bái để điều tra về hành vi môi giới mại dâm.

Bắt khẩn cấp “ông trùm” chuyên môi giới gái mại dâm ảnh 1

Ảnh minh họa 

Trước đó vào tối ngày 8-1, Công an quận Nam Từ Liêm bất ngờ kiểm tra hành chính với nhà nghỉ Ngọc Tú 4 có địa chỉ tại phường Mỹ Đình 2(Nam Từ Liêm) đã phát hiện hai đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Tại cơ quan điều tra, hai gái mại dâm là N và H khai nhận do Nguyễn Thị Quỳnh và Hùng giới thiệu khách mua dâm.

Khi được cơ quan điều tra triệu tập, cả hai đối tượng là Hùng và Quỳnh đều thừa nhận hành vi môi giới mại dâm. Chiều ngày 8-1, khi có người gọi đến mua dâm, Quỳnh đã thông báo cho Hùng biết để điều gái với giá thỏa thuận 2 triệu đồng/lượt.

Sau đó Hùng lái xe taxi đến đón Quỳnh và hai gái mại dâm khác là N và H đến nhà nghỉ Ngọc Tú. Khi đang mua bán dâm thì bất ngờ công an ập vào bắt giữ. Theo cơ quan công an cho biết có khoảng 40 gái mại dâm thường xuyên làm việc cho Hùng với mỗi lần điều gái đến các quan karaoke phải trả cho Hùng 80 ngàn đồng và khách mua dâm Hùng nhận từ 300-500 ngàn đồng/người. 

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Khởi tố thêm 3 bị can trong vụ án CDC Hà Giang

Khởi tố thêm 3 bị can trong vụ án CDC Hà Giang

(PLO)- Trong quá trình mua kit xét nghiệm COVID-19 của Công ty Cổ phần công nghệ Việt Á, các bị can có hành vi vi phạm quy định về đấu thầu gây thiệt hại nhiều tỉ đồng của Nhà nước.