BÌNH PHƯỚC:

Bắt một cán bộ Sở GD&ĐT nhận tiền chạy biên chế

Theo thông tin ban đầu, nhiều người tố ông Tài đã nhận hơn 1 tỉ đồng để xin việc, lo vào biên chế ngành giáo dục. Tuy nhiên, dù nhận tiền của nhiều người từ vài chục triệu đến hàng trăm triệu đồng nhưng ông Tài cứ hứa rồi tránh mặt người nhờ “chạy việc”.

Theo một cán bộ công tác tại Sở GD&ĐT tỉnh Bình Phước, ông Tài công tác trong ngành giáo dục hơn 10 năm.

Ông Tài cũng từng là giáo viên ở xã Phú Riềng, huyện Phú Riềng, sau đó ông xin chuyển về một phòng của Sở. “Sau tết năm 2016, chúng tôi ít gặp ông Tài, ông Tài cũng hiếm khi lên cơ quan. Năm 2015 nhiều người cũng đã tố cáo liên quan đến việc chạy vào biên chế của ông Tài” - vị cán bộ công tác trong Sở GD&ĐT tỉnh Bình Phước thông tin thêm.

PV đã liên hệ với giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Bình Phước để nắm rõ thêm vụ việc, tuy nhiên không liên lạc được. 

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.