Bất ngờ nhận lại chiếc xe được 'độ' lại như xe thể thao

Sáng 19 -9, Đội CSGT số 5 (Phòng CSGT, CATP Hà Nội) tiến hành trao trả chiếc xe máy bị mất cách đây một năm cho anh Nguyễn Văn Đỉnh (trú tại Tiền Hải, Thái Bình).

Bất ngờ nhận lại chiếc xe được 'độ' lại như xe thể thao ảnh 1

Anh Nguyễn Văn Đỉnh nhận lại tài sản bị đánh cắp

Trung tá Phùng Văn Minh, Đội phó Đội CSGT số 5, cho hay vào khoảng 20 giờ ngày 4-5-2017, khi tổ Y10 làm nhiệm vụ tại ngã tư Nguyễn Khánh Toàn - Nguyễn Văn Huyên thì phát hiện Trần Minh Đạt (23 tuổi, trú tại Ba Vì, Hà Nội) điều khiển xe wave không BKS nên dừng xe kiểm tra.

Quá trình làm việc, Đạt không xuất trình được bất kỳ giấy tờ nào chứng minh nguồn gốc xe. 

Ngày 23-8, Đạt có đến Đội CSGT số 5 khai báo mua chiếc xe trên của một người không quen biết trên mạng xã hội chotot.com.vn với giá 3 triệu đồng. Khi mua không có đăng ký xe, hai bên chỉ thoả thuận bằng miệng mà không làm thủ tục sang tên đổi chủ theo quy định.

Từ khai nhận trên, CSGT đã tìm ra chủ nhân đích thực của chiếc xe là anh Đỉnh.

Anh Đỉnh cho biết vào lúc 1 giờ sáng 29-12-2016, khi để chiếc xe mang BKS 17B8 - 138.21 tại công trình ngõ 157B Chùa Láng (Đống Đa, Hà Nội) thì bị kẻ gian lấy cắp. Khi bị mất tài sản anh Đỉnh đã không trình báo với cơ quan công an.

Có mặt tại trụ sở công an để nhận lại tài sản, anh Đỉnh đã không tin vào mắt mình khi chiếc xe được được “độ” theo phong cách thể thao hoàn toàn mới. Anh Đỉnh cũng cho hay vô cùng bất ngờ khi được thông báo nhận lại tài sản.