Bất ngờ với những chiếc ô tô đang có giá khoảng 100 triệu đồng

(PLO)-Những chiếc ô tô này có giá rẻ, nhưng vận hành khá an toàn.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Tại nước Anh, những người đang phải đối mặt với nhiều chi phí ngày càng tăng và mức lương thấp, nên ý tưởng mua một chiếc ô tô đôi khi có thể trở nên xa vời.

Với tình huống trên, chắc chắn bạn thích một chiếc ô tô có giá rẻ, nhưng an toàn, vận hành ổn định. Chiếc ô tô đã qua sử dụng như Ford Fiesta chỉ có giá giá 1.000 bảng Anh (33 triệu đồng) sẽ khá hợp lý cho điều này. Fiesta đạt điểm năm sao trong các cuộc thử nghiệm va chạm của Euro NCAP khi được giới thiệu vào năm 2008.

Hay chiếc Renault Clio đời 2013, một trong những chiếc xe nhỏ đầu tiên đạt được tiêu chuẩn thử nghiệm va chạm Euro NCAP với điểm cao nhất, sẽ hấp dẫn cho những người thích trải nghiệm lái tốt, tiết kiệm nhiên liệu và giá chỉ có 1.000 bảng Anh (33 triệu đồng).

Kia Rio không nổi tiếng như một số mẫu xe khác, nhưng là một lựa chọn hợp lý. Chiếc xe này được đánh giá vận hành đáng tin cậy, và đang có giá bán 2.000 bảng Anh (65 triệu đồng).

Toyota Yaris đã qua sử dụng rất hợp lý cho những người thích xe Nhật, dù có nội thất nhựa hơi rẻ tiền nhưng chạy khá tốt, vận hành tin cậy, tiêu thụ nhiên liệu thấp. Nó cũng đạt điểm cao trong các cuộc thử nghiệm va chạm. Giá bán là 3.500 bảng Anh (113 triệu đồng).

Telegraph

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm