Bắt sinh viên trộm nhiều tài sản trong ký túc xá

Ngày 3-3, Công an thị xã Dĩ An (Bình Dương) cho biết đang tạm giữ Ngô Thành Cẩn quê Quảng Nam, sinh viên trường ĐH đóng trên địa bàn TP.HCM để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Trước đó, lợi dụng các phòng tại ký túc xá Trường ĐH Quốc gia TP.HCM ở phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An không khóa cửa, Cẩn lẻn vào phòng lấy trộm tài sản. Số tài sản này gồm ba chiếc laptop, một máy tính bảng, một điện thoại di động. Khi Cẩn mang ra ngoài để đi tiêu thụ thì bị bảo vệ ký túc xá phát hiện, bắt giữ.

Theo lời khai ban đầu Cẩn cho biết vì cần tiền tiêu xài và thấy các bạn sinh viên khi ngủ đều không khóa cửa nên đã nảy sinh ý định trộm cắp.

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

(PLO)- Một trong 5 vị giám khảo đóng vai trò cầm cân nảy mực cho cuộc thi viết 'Tổ ấm tôi mơ' đó là TS Khoa học, Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn, thành viên Ban chấp hành Hội Kiến trúc sư TP.HCM. Trong chuyên mục Nhận định hôm nay, mời quý vị cùng lắng nghe những chia sẻ của Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn và cũng là giải đáp của ông đối với những thắc mắc mà bạn trẻ gửi đến BTC cuộc thi.