Bắt thêm 2 người trong đường dây đánh bạc trăm tỉ

Chiều 27-3, Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế cho biết đơn vị vừa tiếp tục khởi tố, bắt tạm giam thêm hai người liên quan đến vụ đánh bạc và tổ chức đánh bạc trên mạng Internet với tang vật trị giá 100 tỉ đồng.

Bắt thêm 2 người trong đường dây đánh bạc trăm tỉ ảnh 1

Tôn Thất Hoài Việt bị bắt.

Hai người bị khởi tố và bắt tạm giam là Tôn Thất Hoài Việt (41 tuổi, thường trú xã Phú Thượng) và Huỳnh Kim Phúc (45 tuổi, trú xã Phú Mỹ, huyện Phú Vang).

Như Pháp Luật TP.HCM đã đưa tin, trước đó vào ngày 5-3, năm tổ công tác thuộc Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế đã đồng loạt bắt, khám xét khẩn cấp tại nhà sáu người gồm: Trương Minh Quang, Phạm Minh Thành, Tôn Thất Có, Trần Phan Mạnh Hùng, Nguyễn Thị Kim Phương và Hồ Đắc Thanh.

Ít ngày sau đó, cơ quan công an bắt giữ thêm hai người khác trong đường dây đánh bạc này.

Bắt thêm 2 người trong đường dây đánh bạc trăm tỉ ảnh 2

Trương Minh Quang (ngồi) là người cầm đầu đường dây đánh bạc.

Tại cơ quan công an, Trương Minh Quang, người cầm đầu đường dây đánh bạc này khai nhận trang mạng mà những người này quản lý có tang vật là số tiền tương đương khoảng 100 tỉ đồng. Trần Phan Mạnh Hùng giúp sức cho Quang thực hiện hành vi phạm tội. Những người còn lại lấy nhiều trang mạng của Quang về để đánh bạc và tổ chức đánh bạc.

Như vậy, đến thời điểm này, Phòng Cảnh sát kinh tế, công an tỉnh đã bắt giữ, khởi tố tổng cộng 10 người liên quan đến đường dây đánh bạc qua mạng Internet này.

Hiện vụ việc đã và đang tiếp tục được Phòng Cảnh sát kinh tế, Công an tỉnh mở rộng điều tra, làm rõ, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.