Bắt xe tải chở hơn 300 lít rượu không rõ nguồn gốc

Vào thời điểm trên, trong lúc tuần tra kiểm soát trên quốc lộ 13 (đoạn qua ấp 5, xã Tân Khai, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước), Đội Quản lý thị trường số 10 đã phát hiện chiếc ô tô tải loại ba tấn hiệu KIA, biển số 51C-369.87 đang dừng giao hàng cho một quán nhậu trên địa bàn.
Nhận thấy chiếc xe có dấu hiệu khả nghi, tổ công tác đã tiến hành kiểm tra số hàng hóa, qua kiểm tra lực lượng quản lý thị trường số 10 phát hiện trên xe có 10 can nhựa loại 30 lít và hai can loại 20 lít chứa chất lỏng không có nhãn mác.
Tại hiện trường, tài xế Nguyễn Tuyết Lễ (sinh năm 1982, ngụ tỉnh Long An) điều khiển xe tải và là chủ lô hàng không xuất trình được giấy tờ liên quan đến lô hàng. Tổ công tác mời tài xế điều khiển phương tiện về trụ sở để làm rõ.
Tại Đội Quản lý thị trường số 10, tài xế lễ khai nhận chất lỏng đựng trong các can nhựa là rượu thuốc, được mua tại Long An với giá 14.000 đồng/lít, vận chuyển lên tỉnh Bình Phước bán lại cho các quán nhậu để kiếm lời. Trong lúc giao hàng thì bị Đội Quản lý thị trường 10 huyện Hớn Quản phát hiện, bắt giữ.
Hiện lực lượng chức năng đã đã tiến hành lập biên bản tang vật vi phạm, tạm giữ xe tải và toàn bộ số rượu thuốc để xử lý theo pháp luật.
Bắt xe tải chở hơn 300 lít rượu không rõ nguồn gốc  ảnh 1
Bắt xe tải chở hơn 300 lít rượu không rõ nguồn gốc  ảnh 2
Bắt xe tải chở hơn 300 lít rượu không rõ nguồn gốc  ảnh 3

Tang vật bị cơ quan chức năng thu giữ.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.