Bắt "yêu râu xanh" làm nữ sinh lớp 8 sinh con trai

Trước đó, tháng 9-2013, em Ph.Th.L. (học sinh lớp 8, ở huyện Nghi Xuân) bị ốm nên phải nghỉ học ở nhà. Tấn đến nhà em L. chơi thấy em L. đang ốm, ở nhà một mình, Tấn kéo em L. vào buồn để giở trò đồi bại. Em L. chống cự và van xin, tuy nhiên Tấn vẫn không buông tha. Sau khi hiếp dâm em L., Tấn đe dọa nếu nói cho ai biết Tấn sẽ giết. Do lo sợ nên em L. không dám nói với người thân vụ việc trên.

Bảy tháng sau, gia đình phát hiện bụng em L. lớn bất thường nên đưa em L. đến bệnh viện đi khám thì mới phát hiện em L. đã mang thai được 7 tháng.

Mẹ em L. gặng hỏi, thì em L. mới dám kể đã bị ông Tấn giở trò đồi bại và đe dọa. Ngay sau đó, mẹ em L. làm đơn tố cáo Tấn lên Cơ quan công an huyện Nghi Xuân. Khi công an vào cuộc điều tra, Tấn đã lớn tiếng chối tội và cho rằng mình bị vu khống.

Vừa qua, em L. đã sinh một bé trai. Công an lấy mẫu giám định AND cho kết quả Tấn là cha đứa bé mà em L. vừa sinh hạ thì Tấn mới cúi đầu nhận tội.

Tính đến ngày em L. bị Tấn hiếp dâm thì em L. mới 13 tuổi, 1 tháng.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.