Bé trai 3 tuổi tại Bình Phước may mắn còn sống khi bị nước cuốn trôi

0:00 / 0:00
0:00

Ngày 4-9, đại diện UBND huyện Bù Đăng (Bình Phước) cho biết bé trai 3 tuổi mất tích nghị bị nước cuốn trôi, đã được tìm thấy khỏe mạnh.

Vị đại diện này cho biết, trưa nay lực lượng chức năng đã tìm thấy bé trai trong một bụi tre, cách hiện trường xảy ra vụ việc khoảng 500 mét. Bé trai, sức khỏe ổn định nhưng bị đói và tâm lý hơi hoảng sợ.

Bé trai 3 tuổi tại Bình Phước may mắn còn sống khi bị nước cuốn trôi ảnh 1

Bà Trần Tuệ Hiền, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước trực tiếp chỉ đạo công tác tìm kiếm. Ảnh: Người dân cung cấp

Trước đó, gần 17 giờ ngày 3-9 chính quyền địa phương xã Phú Sơn nhận được tin báo của anh Thạch Sol về việc con trai mình tên là Thạch Lâm Tùng (3 tuổi) nghi bị nước lũ cuốn trôi mất tích.

Theo lời kể của anh Sol, vào thời điểm trên bé trai cùng cha mẹ đi hái măng và anh Sol để bé trai chơi ở khu vực gần bờ suối.

Khi quay lại thì không thấy con đâu, gia đình và nhiều người đã đổ đi tìm nhưng không thấy. Nghi rằng con đã bị rơi xuống suối, bị nước lớn cuốn đi nên gia đình đã báo cơ quan chức năng.

Ngay lập tức chính quyền địa phương đã huy động hàng trăm người đi tìm kiếm. Tại hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện có vết trượt và đôi ủng cháu bé ngay bờ suối.

Bà Trần Tuệ Hiền-Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước cũng trực tiếp xuống hiện trường để chỉ đạo công tác tìm kiếm.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.