Beckham giao tài khoản Instagram cho bác sĩ ở Kharkov làm gì?

0:00 / 0:00
0:00

Cựu đội trưởng tuyển Anh, đồng chủ nhân CLB Inter Miami của Mỹ, David Beckham đã giao tài khoản trang xã hội của mình cho một bác sĩ phụ khoa ở Kharkov.

Hành động giao tài khoản trang xã hội của cựu danh thủ Anh cho một bác sĩ ở Kharkov để làm gì vậy?

Beckham giao tài khoản Instagram cho bác sĩ ở Kharkov làm gì? ảnh 1

Sản phụ Irina vượt khó sinh con ở Kharkov.  Ảnh: Getty

Instagram của Beckham có 71,6 triệu người theo dõi. Việc giao tài khoản có số người theo dõi khủng của mình cho bác sĩ ở Kharkov là hành động nhân đạo và tính từ thiện để bác sĩ này kêu gọi sự giúp đỡ khi ông đỡ đẻ cho một sản phụ gặp khó ở Kharkov.

Beckham nói rằng, anh đã vào trang của bà mẹ Irina, người sinh con gặp khó đủ điều vì “tên rơi đạn lạc” của chiến tranh...và anh đã quyết định trao nó cho vị bác sĩ sản phụ nhằm dễ dàng kêu gọi sự giúp đỡ của cộng đồng mạng.

Beckham giao tài khoản Instagram cho bác sĩ ở Kharkov làm gì? ảnh 2

Vị bác sĩ tận tình với nghề nghiệp được Beckham giao tài khoản Instagram để kêu gọi sự giúp đỡ.    Ảnh: Getty

Beckham là đại sứ của UNICEF, sau hành động giao trang xã hội của mình, Beckham cũng làm một clip kêu gọi sự giúp đỡ của cộng đồng trên toàn thế giới.

Irina sinh con tại bệnh viện khu vực Perinatal ở Kharkov, gần lúc sinh nở “tên rơi đạn lạc” khiến toàn bệnh viện phải di tản. Vị bác sĩ sản phụ đã nhiệt tình giúp đỡ cô bằng “trái tim nghề nghiệp”. Và cuối cùng mẹ tròn con vuông. Sau đó sản phụ Irina còn đưa hình mẹ con mình lên trang xã hội và nói lời cám ơn vị bác sĩ.

Cảm phục hành động của bác sĩ lẫn mẹ con Irina, Beckham giao tài khoản của mình cho bác sĩ nhằm dễ “tương tác” kêu gọi cộng đồng mạng khắp thế giới giúp đỡ.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Chelsea mất điểm ở phút cuối

Chelsea mất điểm ở phút cuối

(PLO)-  Dù có lợi thế sân nhà và chất lượng đội hình cao hơn nhưng Chelsea lại bị Everton cầm hòa 2-2 trên sân nhà Stamford Brigde ở vòng 28 Premier League.
MU sáng cửa vô địch, Arsenal bị loại

MU sáng cửa vô địch, Arsenal bị loại

(PLO)- MU có trận đấu khá thành công khi giành chiến thắng 1-0 trước Real Betis ở trận lượt về Europa League bằng cú siêu phẩm của Rashford, qua đó thẳng tiến vào tứ kết của giải, trong khi Arsenal bất ngờ bị loại.
Ronaldo lần đầu bị thay thế

Ronaldo lần đầu bị thay thế

(PLO)- Trọng tài tuýt còi ngăn cơ hội ghi bàn cuối hiệp 1 của Al Nassr, Ronaldo nổi đóa đá văng quả bóng và bị thẻ vàng...
Liverpool bị loại ở Champions League

Liverpool bị loại ở Champions League

(PLO)- Không thể tạo nên địa chấn, Liverpool chia tay Champions League mùa này sau khi để thua Real Madrid với tổng tỷ số 6-2 sau 2 lượt trận.