Beckham giao tài khoản Instagram cho bác sĩ ở Kharkov làm gì?

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Cựu đội trưởng tuyển Anh, đồng chủ nhân CLB Inter Miami của Mỹ, David Beckham đã giao tài khoản trang xã hội của mình cho một bác sĩ phụ khoa ở Kharkov.

Hành động giao tài khoản trang xã hội của cựu danh thủ Anh cho một bác sĩ ở Kharkov để làm gì vậy?

Sản phụ Irina vượt khó sinh con ở Kharkov.  Ảnh: Getty

Instagram của Beckham có 71,6 triệu người theo dõi. Việc giao tài khoản có số người theo dõi khủng của mình cho bác sĩ ở Kharkov là hành động nhân đạo và tính từ thiện để bác sĩ này kêu gọi sự giúp đỡ khi ông đỡ đẻ cho một sản phụ gặp khó ở Kharkov.

Beckham nói rằng, anh đã vào trang của bà mẹ Irina, người sinh con gặp khó đủ điều vì “tên rơi đạn lạc” của chiến tranh...và anh đã quyết định trao nó cho vị bác sĩ sản phụ nhằm dễ dàng kêu gọi sự giúp đỡ của cộng đồng mạng.

Vị bác sĩ tận tình với nghề nghiệp được Beckham giao tài khoản Instagram để kêu gọi sự giúp đỡ.    Ảnh: Getty

Beckham là đại sứ của UNICEF, sau hành động giao trang xã hội của mình, Beckham cũng làm một clip kêu gọi sự giúp đỡ của cộng đồng trên toàn thế giới.

Irina sinh con tại bệnh viện khu vực Perinatal ở Kharkov, gần lúc sinh nở “tên rơi đạn lạc” khiến toàn bệnh viện phải di tản. Vị bác sĩ sản phụ đã nhiệt tình giúp đỡ cô bằng “trái tim nghề nghiệp”. Và cuối cùng mẹ tròn con vuông. Sau đó sản phụ Irina còn đưa hình mẹ con mình lên trang xã hội và nói lời cám ơn vị bác sĩ.

Cảm phục hành động của bác sĩ lẫn mẹ con Irina, Beckham giao tài khoản của mình cho bác sĩ nhằm dễ “tương tác” kêu gọi cộng đồng mạng khắp thế giới giúp đỡ.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm