Bị đâm chết chỉ vì quả dừa giá… 15.000 đồng

Trước đó, tối 3-5, Công đang ngồi uống nước mía ở xã Đạo Thạnh, TP Mỹ Tho thì xảy ra cự cãi giữa chủ quán với khách là một người phụ nữ.

Người khách cho rằng quán bán 15.000 đồng một trái dừa mắc hơn so với quán khác 5.000 đồng.

Dù chẳng liên quan gì nhưng Công vẫn nhảy vào bênh chủ quán. Lát sau, người phụ nữ bỏ đi, sau đó trở lại quán dẫn theo hai người là Nguyễn Văn Tâm, 51 tuổi và Nguyễn Vũ Hưng, 37 tuổi cùng ngụ phường 3, TP Mỹ Tho.

Bị đâm chết chỉ vì quả dừa giá… 15.000 đồng  ảnh 1

Công tại cơ quan công an. Ảnh CTV

Công với hai người này tiếp tục cự cãi. Công bất ngờ rút dao đâm ông Tâm và Hưng trọng thương. Cả hai được đưa đi cấp cứu nhưng ông Tâm đã tử vong sau đó.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.