Mâu thuẫn trên bàn nhậu, rút dao đâm chết bạn thuyền

Chiều 20-11, Cơ quan CSĐT Công an TP Đà Nẵng đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Trần Thanh Long (ngụ huyện Hoài Nhơn, Bình Định) để điều tra làm rõ về hành vi giết người.

Nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Văn K. (trú Hoài Nhơn, Bình Định). Cả hai là thuyền viên đi trên tàu cá BĐ 96585 TS do ông Huỳnh T.V làm chủ. Vào thời điểm xảy ra sự việc, tàu cá này đang neo đậu tại bến cá Thọ Quang (phường Thọ Quang, quận Sơn Trà, Đà Nẵng).

Mâu thuẫn trên bàn nhậu, rút dao đâm chết bạn thuyền ảnh 1

 Đối tượng Long vừa được di lý về Đà Nẵng để điều tra về hành vi giết người.

Theo điều tra bước đầu, khoảng 22 giờ tối 19-11, sau khi đã bán cá xong, nhóm thuyền viên trên tàu BĐ 96585 TS bày bàn nhậu, riêng Long đi ra nhậu bên ngoài với bạn. Sau khi trở về, Long tiếp tục ngồi nhậu với đám bạn thuyền.

Lúc này, giữa Long và anh K. có xảy ra mâu thuẫn cãi vã. Anh K. có dùng tay đánh vào người Long khiến anh này bực tức. Trong lúc nóng giận, anh Long chạy đi lấy con dao Thái Lan và xông tới đâm một nhát vào ngực anh K. Nạn nhân được đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng đã tử vong trên đường đi. Gây án xong, Long bỏ trốn về quê.

Nhận được tin báo, Công an quận Sơn Trà và PC45 (Công an TP Đà Nẵng) đã tiếp cận hiện trường điều tra, đồng thời cử trinh sát vào Hoài Nhơn (Bình Định) bắt giữ Long, di lý về Đà Nẵng để phục vụ công tác điều tra. Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.