Mâu thuẫn trên bàn nhậu, rút dao đâm chết bạn thuyền

Chiều 20-11, Cơ quan CSĐT Công an TP Đà Nẵng đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Trần Thanh Long (ngụ huyện Hoài Nhơn, Bình Định) để điều tra làm rõ về hành vi giết người.

Nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Văn K. (trú Hoài Nhơn, Bình Định). Cả hai là thuyền viên đi trên tàu cá BĐ 96585 TS do ông Huỳnh T.V làm chủ. Vào thời điểm xảy ra sự việc, tàu cá này đang neo đậu tại bến cá Thọ Quang (phường Thọ Quang, quận Sơn Trà, Đà Nẵng).

Mâu thuẫn trên bàn nhậu, rút dao đâm chết bạn thuyền ảnh 1
 Đối tượng Long vừa được di lý về Đà Nẵng để điều tra về hành vi giết người.

Theo điều tra bước đầu, khoảng 22 giờ tối 19-11, sau khi đã bán cá xong, nhóm thuyền viên trên tàu BĐ 96585 TS bày bàn nhậu, riêng Long đi ra nhậu bên ngoài với bạn. Sau khi trở về, Long tiếp tục ngồi nhậu với đám bạn thuyền.

Lúc này, giữa Long và anh K. có xảy ra mâu thuẫn cãi vã. Anh K. có dùng tay đánh vào người Long khiến anh này bực tức. Trong lúc nóng giận, anh Long chạy đi lấy con dao Thái Lan và xông tới đâm một nhát vào ngực anh K. Nạn nhân được đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng đã tử vong trên đường đi. Gây án xong, Long bỏ trốn về quê.

Nhận được tin báo, Công an quận Sơn Trà và PC45 (Công an TP Đà Nẵng) đã tiếp cận hiện trường điều tra, đồng thời cử trinh sát vào Hoài Nhơn (Bình Định) bắt giữ Long, di lý về Đà Nẵng để phục vụ công tác điều tra. Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Đắk Lắk: Bị bắt sau khi trốn truy nã 10 năm

Đắk Lắk: Bị bắt sau khi trốn truy nã 10 năm

(PLO)- Bảo lãnh cho bạn vay tiền của tình nhân ở Hà Nội, không trả, sau đó bỏ trốn, bị truy nã toàn quốc, Thường chui lủi qua nhiều tỉnh cuối cùng bị bắt khi đang chung sống với một người phụ nữ khác ở Tây Nguyên.