Bị đâm tử vong vì chạy xe lớn tiếng lại thách thức khi bị nhắc nhở

Ngày 19-11, kết thúc phiên xét xử sơ thẩm, TAND tỉnh Kiên Giang tuyên phạt bị cáo Nguyễn Bảo Quốc (ngụ TP Rạch Giá) 14 năm tù tội giết người. Nạn nhân trong vụ án là NTV ở cùng dãy trọ với bị cáo Quốc.

Theo cáo trạng, V. ở cùng với dãy phòng trọ với Quốc. Khuya 9-9-2020, sau khi nhậu xong chuẩn bị đi ngủ, Quốc nghe tiếng xe máy của V. cùng một số người bạn chạy về với tiếng xe rất lớn. Mặt khác, những người này khi vào phòng trọ còn nói chuyện to tiếng làm Quốc ngủ không được.

Bị đâm tử vong vì chạy xe lớn tiếng lại thách thức khi bị nhắc nhở ảnh 1

Bị cáo Nguyễn Bảo Quốc tại tòa. Ảnh: VĂN VŨ

Tức giận, Quốc bước ra và la lớn yêu cầu nhóm của V. nói chuyện nhỏ để mọi người ngủ, và Quốc còn hăm doạ nói lớn quá sẽ đánh V. cùng nhóm bạn “ngay và luôn”. Sau khi nghe Quốc hăm dọa, V. đã lên tiếng thách thức.

Do đang có hơi men sau buổi nhậu và bực tức sau lời thách thức của V., Quốc lấy dao ra để đánh nhau với V. Thấy Quốc có dao, V. bỏ chạy vào phòng trọ, tuy nhiên, Quốc đã rượt theo vào phòng và đâm nhiều nhát làm V. tử vong.

Sau khi gây án, Quốc đến Cơ quan Công an đầu thú và bị tạm giam cho đến ngày đưa ra xét xử. 

Công an bắt cướp sau 5 giờ gây án

Công an bắt cướp sau 5 giờ gây án

(PLO)-Lợi dụng người đi đường lơ là, Xên điều khiển xe mô tô áp sát cướp túi xách, bên trong có tiền, vàng và điện thoại rồi bỏ trốn.