Bị đánh vì lên facebook chê khu du lịch

Công an Phường 2, TP Đà Lạt, xác nhận đang thụ lý vụ việc gây rối trật tự công cộng, đánh người trên địa bàn xảy ra vào chiều 11-7…

Theo tường trình của anh Đỗ Khôi Ng. (ngụ phường 2, TP Đà Lạt), vào sáng 11-7, anh có đăng hai tấm hình cùng dòng trạng thái chê một khu du lịch ở xã Lát, huyện Lạc Dương trên Facebook cá nhân.

Đỗ Khôi Ng. với các vết thương sau khi bị đánh . Ảnh: B.A

Đến chiều cùng ngày, có người gọi hẹn đến xăm hình cho anh Ng. và anh đưa lên phòng riêng trên gác. Lúc này người thợ xăm hình xưng danh là “anh em xã hội của anh Phúc” (Chủ tịch HĐQT của khu du lịch bị anh Ng. chê) và yêu cầu anh Ng. xóa ngay hình ảnh và dòng trạng thái trên trang cá nhân, đồng thời phải xin lỗi ông Phúc thì mới bỏ qua vụ việc.

Anh Ng. đã thực hiện ngay yêu cầu của người thợ xăm hình và cùng người này sang quán cà phê cạnh nhà nói chuyện.

Khi anh Ng. đến quán cà phê, đã có ba người khác chờ sẵn. Những người yêu cầu anh Ng. phải xin lỗi để họ ghi hình. Khi anh không đồng ý, nhóm người liền đánh anh tới tấp và rời đi khi người dân hô hoán, báo công an.

Anh Ng. sau khi đi bệnh viện về đã nhận diện được ba người đã hành hung mình, trong đó một người tên Phạm Đức Vượng.

Trao đổi với chúng tôi, đại diện Công an Phường 2 cho biết, đã thu thập dữ liệu, lấy lời khai của người bị hại, nhân chứng và trích xuất camera an ninh ngay sau vụ việc ra và hiện đang tiến hành xác minh.

Chiều cùng ngày, đại diện của Công ty Cổ phần Tập đoàn Liên Minh cũng xác nhận, ông Phạm Đức Vượng đang là nhân viên dạy võ tại công ty. Cũng theo người đại diện, công ty cũng đã nhận được giấy triệu tập của cơ quan công an mời ông Vượng lên phường làm việc.

Còn ông Ngô Quang Phúc, Chủ tịch HĐQT Liên Minh Group, cho biết: Ông rất bất ngờ khi biết thông tin này và đã tạm đình chỉ công việc đối với ông Vượng, cử đại diện công ty đến gặp anh Ng. để tìm hiểu vụ việc. 

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm