Bị tống tù 3 tháng vì ra đường thời dịch COVID-19

Alesandar Prijovic, 29 tuổi từng là tuyển thủ Croatia và đang đầu quân cho CLB Al Attihad của Saudi Arabia đã bị tống tù ba tháng vì vi phạm lệnh cấm ra đường.

Bị tống tù 3 tháng vì ra đường thời dịch COVID-19 ảnh 1
Prijovic từng chơi cho Juventus.

Khi nghe tin này, CLB A Attihad đã tỏ ra giận dữ vô cùng và nhiều khả năng tiền đạo này sẽ bị phạt tiếp sau ba tháng tù.

Prijovic đang ở quê nhà Belgrade của Serbia, TP này đang có lệnh giới nghiêm rất khắt khe để phòng ngừa dịch COVID-19 lây lan. Tuy nhiên, hôm thứ Bảy vừa qua, Prijovic rủ rê 19 người bạn vào một bar ở khách sạn để mừng sinh nhật bạn gái. Cả nhóm “ăn chơi nhảy múa” từ 5 giờ chiều hôm trước đến 5 giờ sáng hôm sau.

Bị tống tù 3 tháng vì ra đường thời dịch COVID-19 ảnh 2
Prijovic (bìa trái).

Cả nhóm đã bị cảnh sát ập vào bắt giữ vì vi phạm lệnh giới nghiêm ngừa dịch COVID-19. Vì sự việc này, Prijovic phải ngồi tù bóc lịch ba tháng.

Đây là cầu thủ người Serbia thứ hai bị phạt, trước đó tiền đạo của Real Madrid Luka Jovic cũng vi phạm lệnh giới nghiêm khi tổ chức sinh nhật cho bạn gái tại một bar cà phê ở Belgrade.

Theo luật pháp Serbia, những ai vi phạm lệnh này có thể phải ngồi tù từ ba tháng đến ba năm.

Tượng Aguero bị ‘ném đá’ vì giống Kroos

Tượng Aguero bị ‘ném đá’ vì giống Kroos

(PLO)- Bức tượng của huyền thoại Man. City Sergio Aguero do nghệ sĩ Andy Scott tạc đặt ở mặt Đông sân Etihad. Bức tượng bị nhiều người "ném đá" vì chẳng giống Aguero mà giống như đúc tiền vệ tuyển Đức và Real Madrid Toni Kroos.