Bị xe container kéo lê, người đàn ông chết thảm ở ngã tư An Sương

Thông tin ban đầu, sáng 5-8, anh Trần Văn X. (42 tuổi) điều khiển xe máy biển số Sóc Trăng lưu thông trên quốc lộ 1A theo hướng từ quận 12 đi quận Bình Tân.

Vụ tai nạn xảy ra tại ngã tư "tử thầ" An Sương vào sáng ngày 5-8
Vụ tai nạn xảy ra tại ngã tư "tử thần" An Sương vào sáng 5-8.

Khi đến đoạn dừng chờ đèn đỏ ở chân cầu vượt An Sương (phường Trung Mỹ Tây, quận 12, TP.HCM) thì xảy ra va chạm với xe container biển số TP.HCM lưu thông cùng chiều.

Chiếc xe container cuốn xe máy và người đàn ông xuống gầm xe, kéo lê nhiều mét
Chiếc xe container cuốn xe máy và người đàn ông xuống gầm xe.

Vụ va chạm khiến anh X. cùng phương tiện ngã ra đường, bị xe container cuốn vào gầm và kéo lê khoảng 10 m. Nạn nhân bị kẹt trong gầm xe, tử vong tại chỗ. Chiếc xe máy bị mắc kẹt trước đầu xe container. Vụ tai nạn khiến giao thông khu vực bị ùn ứ nghiêm trọng.
Theo một người dân, chiếc xe container đang ôm cua theo hướng từ quốc lộ 1A ra quốc lộ 22 hướng về huyện Củ Chi. Có thể tài xế bị khuất tầm nhìn nên đã va chạm với xe máy.

Lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt phân luồng giao thông, lập biên bản điều tra, xử lý.

Vụ tai nạn khiến giao thông khu vực ùn ứ
Vụ tai nạn khiến giao thông khu vực ùn ứ

Tại ngã tư An Sương nơi tập trung nhiều phương tiện đặc biệt là xe tải, xe container… lưu thông đã từng xảy ra nhiều vụ tai nạn nghiêm trọng. Như ngày 25-6, một xe container cán cô gái trẻ tử vong. Trước đó, ngày 23-6, tại đây cũng xảy ra vụ tại nạn giao thông giữa xe tải và xe máy khiến một người tử vong.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Nhiều cán bộ, công chức, viên chức vi phạm nồng độ cồn

Nhiều cán bộ, công chức, viên chức vi phạm nồng độ cồn

(PLO)- Thống kê của Cục CSGT, Bộ Công an cho thấy các tổ công tác của Cục trong phối hợp xử lý vi phạm giao thông tại một số địa phương đã ghi nhận các trường hợp vi phạm nồng độ cồn có nhiều người là cán bộ,công chức, viên chức.