Bình Dương: 24 tỉ đồng hỗ trợ người nghèo đón tết

Mới đây, UBND tỉnh Bình Dương tổ chức Chương trình “Tết vì người nghèo-Xuân Tân Sửu 2021”.

Bình Dương: 24 tỉ đồng hỗ trợ người nghèo đón tết ảnh 1
Lãnh đạo tỉnh Bình Dương trao quà cho người dân. Ảnh:HT

Tại chương trình, lãnh đạo tỉnh Bình Dương đã tiếp nhận hơn 24 tỷ đồng của hàng trăm doanh nghiệp, nhà hảo tâm tham gia ủng hộ “Tết vì người nghèo - Xuân Tân Sửu 2021”.

Đồng thời, lãnh đạo tỉnh Bình Dương cũng trao tặng hơn 600 phần quà cho những người có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam, người khuyết tật (mỗi phần quà trị giá 1,3 triệu đồng).

Từ nguồn hỗ trợ của các doanh nghiệp, nhà hảo tâm, chính quyền các cấp sẽ tổ chức nhiều đợt thăm, tặng quà tận tay cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, người khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam, công nhân lao động xa quê có hoàn cảnh khó khăn tại các địa phương trên địa bàn tỉnh.

Bình Dương: 24 tỉ đồng hỗ trợ người nghèo đón tết ảnh 2
Hơn 1.000 người tham gia hiến máu tình nguyện. Ảnh: HT

Dịp này, hơn 1.000 người cũng đã tham gia hiến máu tình nguyện. Qua đó, ban tổ chức thu được 996 đơn vị máu bổ sung vào ngân hàng máu, góp phần cùng ngành y tế thực hiện tốt công tác điều trị, cấp cứu, đặc biệt là trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 sắp đến.

Nóng hôm nay: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc

Nóng hôm nay: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 4-7: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc giá trị gần 9.000 tỷ đồng; Tung hàng chục trinh sát bắt nhóm chuyên móc túi du khách ở Đà Lạt; Công an xác minh vụ bé trai bị cha, bà nội đánh đập; Cần có chế tài với người tiến cử, đề bạt cán bộ vi phạm...
Lỗ mọt trong cộng đồng

Lỗ mọt trong cộng đồng

(PLO)- Xin cùng nhìn, cùng tìm và bít hết các lỗ mọt trong cộng đồng, cho xã hội yên lành tốt đẹp.

Dù “khuyết” nhưng hạnh phúc vẫn tròn đầy

Dù “khuyết” nhưng hạnh phúc vẫn tròn đầy

(PLO)- Cuộc sống gia đình có thành viên bị khiếm khuyết vất vả trăm bề nhưng trong tình yêu, hôn nhân, họ lại có được hạnh phúc tròn đầy khiến nhiều người lành lặn phải ngưỡng mộ.