Bình Dương: 24 tỉ đồng hỗ trợ người nghèo đón tết

Mới đây, UBND tỉnh Bình Dương tổ chức Chương trình “Tết vì người nghèo-Xuân Tân Sửu 2021”.

Lãnh đạo tỉnh Bình Dương trao quà cho người dân. Ảnh:HT

Tại chương trình, lãnh đạo tỉnh Bình Dương đã tiếp nhận hơn 24 tỷ đồng của hàng trăm doanh nghiệp, nhà hảo tâm tham gia ủng hộ “Tết vì người nghèo - Xuân Tân Sửu 2021”.

Đồng thời, lãnh đạo tỉnh Bình Dương cũng trao tặng hơn 600 phần quà cho những người có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam, người khuyết tật (mỗi phần quà trị giá 1,3 triệu đồng).

Từ nguồn hỗ trợ của các doanh nghiệp, nhà hảo tâm, chính quyền các cấp sẽ tổ chức nhiều đợt thăm, tặng quà tận tay cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, người khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam, công nhân lao động xa quê có hoàn cảnh khó khăn tại các địa phương trên địa bàn tỉnh.

Hơn 1.000 người tham gia hiến máu tình nguyện. Ảnh: HT

Dịp này, hơn 1.000 người cũng đã tham gia hiến máu tình nguyện. Qua đó, ban tổ chức thu được 996 đơn vị máu bổ sung vào ngân hàng máu, góp phần cùng ngành y tế thực hiện tốt công tác điều trị, cấp cứu, đặc biệt là trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 sắp đến.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Đạo diễn Thanh Hiệp và nghệ sĩ Văn Hường

Tiễn biệt nghệ sĩ Văn Hường, vua vọng cổ hài một thuở

(PLO)- Sở hữu giọng ca đặc trưng hài hước với trường phái dùng bài ca cổ châm biếm, lên án thói hư tật xấu do soạn giả NSND Viễn Châu viết, nghệ sĩ Văn Hường được khán giả yêu mến gọi là vua vọng cổ hài, Tư Ếch Sài Gòn.

Không chỉ người khó khăn mới rút BHXH một lần

Không chỉ người khó khăn mới rút BHXH một lần

(PLO)- Nhiều trường hợp không thực sự khó khăn về tài chính vẫn rút BHXH một lần vì lo lắng
sau khi Luật BHXH (sửa đổi) có hiệu lực sẽ không được giải quyết, ảnh hưởng đến quyền lợi.