Bình Dương đột ngột chia tay HLV Lê Thụy Hải

Bình Dương đột ngột chia tay HLV Lê Thụy Hải ảnh 1

HLV Lê Thụy Hải chỉ đạo B.Bình Dương tại BTV Cup. Ảnh: Long Vinh.

- Có thông tin CLB B.Bình Dương đã chấm dứt hợp đồng với HLV Lê Thụy Hải, ông có thể xác nhận điều này?

- Việc B.BD và HLV Lê Thụy Hải chia tay nhau là sự thật. Trong cuộc họp đến cuối giờ trưa hôm nay (20-10), hai bên đã đạt được thỏa thuận sẽ chia tay nhau trong êm đẹp.

-Vì sao lại có chuyện chấm dứt hợp đồng với HLV Lê Thụy Hải?

-Ông Lê Thụy Hải là HLV có tài, nhưng trong quá trình làm việc giữa lãnh đạo CLB và ông ấy không hợp, không đồng quan điểm nhau trong vấn đề mua sắm, sử dụng cầu thủ. Vì thế hai bên quyết định thanh lý hợp đồng và ông Hải đã trở thành người tự do kể từ hôm nay 20-10.

-Được biết, hợp đồng của HLV Thụy Hải với B.Bình Dương có thời hạn một năm. Vậy việc chia tay nhau chỉ sau một tháng 15 ngày ký hợp đồng thì CLB có phải đền bù cho HLV Thụy Hải?

-Hợp đồng của CLB và HLV Lê Thụy Hải có nhiều điều khoản và một trong những cột mốc được tính đến là sau khi kết thúc BTV Cup 2011. Vì thế, nếu nói B.BD chỉ ký hợp đồng với HLV Lê Thụy Hải đến hết BTV Cup 2011 cũng chẳng sai. Hơn nữa, việc chia tay này do cả hai phía cùng thỏa thuận nên CLB không phải đền bù hợp đồng cho HLV Lê Thụy Hải.

Bình Dương đột ngột chia tay HLV Lê Thụy Hải ảnh 2

Ông Hải trên băng ghế chỉ đạo. Ảnh: Long Vinh.

-Như vậy, ai sẽ thay ông Lê Thụy Hải làm HLV trưởng, dẫn dắt B.Bình Dương?

-Chúng tôi đã thống nhất sẽ tiếp tục giao anh Đặng Trần Chỉnh (hiện là đương kim Giám đốc kỹ thuật của CLB) làm HLV trưởng thay thế ông Lê Thụy Hải.

-Đã có thông tin CLB đang xúc tiến mời HLV Henrique Calisto về làm Giám đốc kỹ thuật. Điều này đã được tiến hành đến đâu, thưa ông?

-Vẫn chưa thể nói trước bất cứ điều gì về trường hợp mời ông Calisto về Bình Dương. Chỉ có thể nói rằng, cửa về Bình Dương của cựu HLV trưởng ĐTQG Việt Nam H.Calisto là rất rộng.

-Xin cảm ơn ông

Theo Triều Dương thực hiện (VNE)

Sài Gòn FC xuống hạng và giải tán

Sài Gòn FC 'chết yểu' vì đến mà không yêu

(PLO)- Slogan 'Vì yêu mà đến' rõ ràng chỉ dành cho người hâm mộ bởi đến ngày Sài Gòn FC xuống hạng rồi tự giải tán, vẫn không có vị lãnh đạo CLB nào bên họ, còn cầu thủ thì nhiều người trắng tay không thưởng và mất rất nhiều tiền lót tay mà lý ra đầu giải họ phải nhận đủ...