Bình Dương: Nhiều tập thể, cá nhân được biểu dương trong ngày sinh nhật Bác Hồ

(PLO)- Đây là những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 19-5, di tích lịch sử Đề pô xe lửa Dĩ An, Liên đoàn lao động (LĐLĐ) tỉnh Bình Dương tổ chức lễ biểu dương điển hình tiên tiến “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và khen thưởng hoạt động công đoàn năm 2023.

biểu dương
bác hồ
87 cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được biểu dương. Ảnh: HẢI NHI

Lễ biểu dương với chủ đề "Công đoàn Bình Dương làm theo lời Bác" được tổ chức tại di tích lịch sử Đề pô xe lửa Dĩ An. Nơi đây có ý nghĩa rất đặc biệt, ghi dấu sự ra đời của Chi bộ Đảng đầu tiên của giai cấp công nhân Xứ ủy Nam Kỳ.

Đặc biệt, lễ biểu dương còn rất ý nghĩa khi được tổ chức đúng vào ngày kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024).

Tại buổi lễ, bà Nguyễn Kim Loan, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Dương ghi nhận và biểu dương 44 tập thể, 87 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong việc Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Những tập thể này được lựa chọn từ các cấp công đoàn, đại diện 1,2 triệu người lao động, trên 800 ngàn đoàn viên công đoàn trong toàn tỉnh Bình Dương.

z5455394959966_7b30174d2d4e124e3717b1ab4b900ac5.jpg
44 tập thể có thành tích xuất sắc trong việc Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được biểu dương. Ảnh: HẢI NHI

"Đây là những tập thể, cá nhân tiêu biểu điển hình nhất trong hệ thống Công đoàn tỉnh Bình Dương, là những bông hoa tươi thắm giữa vườn hoa Công đoàn Bình Dương làm theo lời Bác", bà Loan nhấn mạnh.

Bà Loan mong muốn, những tập thể, cá nhân tiêu biểu ngày hôm nay tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, phát huy những thành tích đã đạt được, ngày càng có nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa.

“Việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là động lực để mỗi cán bộ công đoàn, đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động luôn luôn phấn đấu, không ngừng học hỏi hoàn thành tốt công việc được giao. Qua đó, vun đắp niềm tin, niềm tự hào của đoàn viên đối với tổ chức Công đoàn - tổ chức đại diện cho quyền lợi hợp pháp, chính đáng của người lao động”, bà Loan nhấn mạnh.

TD 3.jpg
49 tập thể và 20 cá nhân thuộc hệ thống công đoàn tỉnh Bình Dương có nhiều thành tích trong phong trào thi đua lao động giỏi và hoạt động công đoàn trong năm 2023 được biểu dương. Ảnh: HẢI NHI

Dịp này, ban tổ chức cũng khen thưởng cho 49 tập thể và 20 cá nhân thuộc hệ thống công đoàn tỉnh Bình Dương có nhiều thành tích trong phong trào thi đua lao động giỏi và hoạt động công đoàn trong năm 2023.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm