Bình Dương: Tiêu hủy 11 tấn chân trâu, bò thối

Chi cục đã ra quyết định xử phạt hành chính 3,7 triệu đồng đối với chủ lô hàng.

Trước đó, các cơ quan chức năng tỉnh Bình Dương phát hiện hai container chứa 11 tấn chân trâu, chân bò, óc bò đang bị phân hủy, bốc mùi hôi thối nồng nặc. Các container này do ông BVT (quê Thanh Hóa, tạm trú phường Bình An, thị xã Dĩ An, Bình Dương) làm chủ. Qua kiểm tra, ông T. đã vi phạm nghiêm trọng việc kinh doanh thịt động vật mất vệ sinh thú y; tồn trữ các sản phẩm động vật không rõ nguồn gốc, không giấy chứng nhận kiểm dịch, sản phẩm động vật đang phân hủy, hôi thối... 

Theo nguồn tin từ Công an tỉnh Bình Dương, hiện công an đang tiếp tục mở rộng điều tra đường dây chuyên cung cấp chân trâu, chân bò thu mua từ các tỉnh phía Bắc, sau đó vận chuyển bằng container đông lạnh vào tập kết tại Bình Dương trước khi đem tiêu thụ tại các tỉnh, thành.

N.ĐỨC

Video: Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam

Video: Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam

(PLO)-  Tối qua (22-5), trận chung kết bóng đá nam SEA Games 31 đã diễn ra tại SVĐ Mỹ Đình. Cuộc chạm trán đầy duyên nợ giữa đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Thái Lan đã đem đến những phút giây nghẹt thở cho người hâm mộ. Không phụ lòng những người yêu bóng đá, các cầu thủ của chúng ta đã đem về chiếc HCV cho đội tuyển Việt Nam sau 19 năm chờ đợi trên sân nhà.
Nóng hôm nay: Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31

Nóng hôm nay: Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31

(PLO)-  Nóng hôm nay ngày 23-5: Hôm nay, Quốc hội khóa XV khai mạc kỳ họp thứ 3; Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31; Nữ giáo viên bị nhóm youtuber liên quan bà Phương Hằng đánh có thương tật 20%; Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam...
 5 kiến nghị để xóa bỏ lao động trẻ em

5 kiến nghị để xóa bỏ lao động trẻ em

(PLO)- Có 73,6% dân số trẻ em, tương đương khoảng 1,5 tỷ trẻ em trong độ tuổi từ 0-14 trên toàn thế giới không được hưởng trợ cấp gia đình hay trợ cấp cho trẻ em bằng tiền mặt.
Tôn vinh 106 trí thức khoa học và công nghệ tiêu biểu

Tôn vinh 106 trí thức khoa học và công nghệ tiêu biểu

(PLO)- Trong số 106 trí thức tiêu biểu được vinh danh đợt này có 50 trí thức do các Liên hiệp hội địa phương để cử, 40 trí thức do các hội ngành toàn quốc đề cử, 16 trí thức do hội đồng xét chọn đề cử.
Để sự sống được tái sinh từ cái chết

Để sự sống được tái sinh từ cái chết

(PLO)- “Một cuộc đời ra đi, nhiều cuộc đời ở lại”, câu nói đã trở thành lẽ sống của nhiều bạn trẻ sau khi quyết định hiến một phần cơ thể của mình cho y học sau khi qua đời.