Bơi sông Chợ Đệm hái bần, 1 người mất tích

Đến chiều 25-3, lực lượng chức năng TP.HCM vẫn đang tìm kiếm một nạn nhân mất tích khi cùng bạn bè bơi qua sông hái bần. 
Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 13 giờ cùng ngày, một nhóm thanh niên ngồi uống nước nói chuyện tại bờ sông Chợ Đệm (thị trấn Tân Túc, huyện Bình Chánh).
Bơi sông Chợ Đệm hái bần, 1 người mất tích ảnh 1

Lực lượng chức năng tìm kiếm nam thanh niên mất tích khi bơi qua sông Chợ Đệm. Ảnh: H.TÂM

Sau đó, hai người rủ nhau bơi qua sông để hái trái bần thuộc bờ sông ở xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh. Sau khi hai người này bơi đến bờ bên kia thì một người còn lại thấy vậy cũng bơi theo. Không may, khi bơi đến giữa dòng thì người này bị đuối nước, mất tích.

Phát hiện sự việc, người dân hô hoán nhưng do nước chảy khá mạnh và khoảng cách xa nên không ai có thể can thiệp. 
Nhận được thông tin, lực lượng chức năng sở tại phối hợp cùng đơn vị cứu nạn cứu hộ đến tìm kiếm nhưng chưa có kết quả. Theo thông tin ban đầu, nạn nhân tên là Lê Tân Đầy, 22 tuổi, quê Cần Thơ.
Điểm tin ANTT: Bắt người đàn ông đánh vợ giữa đường; Truy tố cựu công an xã hiếp dâm nhiều bé gái

Điểm tin ANTT: Bắt người đàn ông đánh vợ giữa đường; Truy tố cựu công an xã hiếp dâm nhiều bé gái

(PLO)- Điểm tin An ninh trật tự trong tuần này: cập nhật thông tin vụ B ắt người đàn ông ở Vĩnh Long đánh vợ giữa đường ; Kẻ giật dây chuyền của người phụ nữ trên Quốc lộ 1 bị bắt ; Nhà cháy trong đêm, 2 vợ chồng tử vong ; Cháy xe bán tải ở Lâm Đồng: Công an xác định tài xế tự tử ; Hiện trường vụ người chồng đâm chết vợ và 2 người phụ nữ …