BV ĐH Y dược TP.HCM ra mắt Khoa da liễu – Thẩm mỹ da

Ngày 24-6, Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM (BV ĐHYD) chính thức đưa vào hoạt động Khoa Da liễu - Thẩm mỹ da (Cơ sở 1, số 215 Hồng Bàng, quận 5, TP.HCM).

Khoa Da liễu – Thẩm mỹ da BV ĐHYD với mục đích khám chữa bệnh toàn diện và chăm sóc da chuyên sâu được trang bị các phương tiện kỹ thuật chăm sóc da tiên tiến trên thế giới. 

BV ĐH Y dược TP.HCM ra mắt Khoa da liễu – Thẩm mỹ da ảnh 1

Bệnh nhân điều trị lão hóa da tại Khoa da liễu - Thẩm mỹ da của BV. Ảnh: NP

Khoa có chức năng điều trị tất cả các bệnh về da, lông, tóc, móng; Chăm sóc da lành; Phục hồi làn da sau điều trị mụn trứng cá, da hư do lột da mặt, các tai biến da do điều trị; Chuyên trị các loại u lành da (u tuyến mồ hôi, mụn cóc, nốt ruồi…), sẹo (sẹo rỗ, sẹo lồi, sẹo xấu), thương tổn sắc tố (nám, đốm nâu, tàn nhang…), thương tổn mạch máu; Thẩm mỹ da chuyên sâu như trẻ hóa da, xóa xăm, làm đầy khuyết điểm trên mặt (má hóp, rãnh mũi-má…), độn cằm, nâng cao sống và chóp mũi không cần phẫu thuật...

TS-BS Lê Thái Vân Thanh, Trưởng khoa Da liễu - Thẩm mỹ da BV ĐHYD cho hay Khoa hoạt động theo mô hình điều trị và chăm sóc toàn diện cho người bệnh, kết hợp Trường - Viện trong việc điều trị, đào tạo và nghiên cứu khoa học.

Bên cạnh đó, tất cả các danh mục điều trị, quy trình kỹ thuật được áp dụng tại Khoa đều đã trải qua một quá trình xây dựng, xin cấp phép chặt chẽ để đạt được sự chấp thuận từ các tổ chức y tế có thẩm quyền. 

Nhân sự kiện khai trương vào ngày 24-6, khoa Da liễu - Thẩm mỹ da BV ĐHYD sẽ tặng “liệu trình phân tích da bằng máy VISIA Complexion Analysis và tư vấn điều trị, chăm sóc thích hợp nhất cho làn da” dành cho 100 khách hàng đăng ký sớm nhất qua số điện thoại (028) 3952 7117 (giờ hành chính).  

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Bộ Y tế có tân Thứ trưởng

Bộ Y tế có tân Thứ trưởng

(PLO)- Ông Lê Đức Luận, Vụ trưởng Vụ Chế độ và Kiểm soát chất lượng kiểm toán thuộc Kiểm toán Nhà nước, vừa được Thủ tướng bổ nhiệm làm Thứ trưởng Bộ Y tế.